Tin tức

Thua bẽ bàng, Hà Nội T&T rời AFC Champions League

Đánh giá (2/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Hà Nội T&T đã sớm phải nói lời chia tay AFC Champions League sau trận thua toàn diện 0-3 trước CLB của Hàn Quốc, Pohang Steelers.

Trên thực tế, đây không phải là một kết quả quá bất ngờ khi mà đối thủ của thầy trò HLV Phan Thanh Hùng được đánh giá mạnh hơn rất nhiều. Bởi nói gì thì nói Pohang Steelers cũng đã từng 3 lần vô địch AFC Champions League.

Những gì diễn ra trên sân của Pohang Steelers sau đó cũng đã chứng minh tất cả. Hà Nội T&T không có bất cứ cơ hội phản công nào, trong khi chủ nhà kiểm soát hoàn toàn thế trận.

Nhưng cũng phải thừa nhận rằng Hà Nội T&T đã có dấu hiệu buông giải, khi để một loạt trụ cột như Thành Lương hay Văn Quyết ở lại Việt Nam và sử dụng toàn những cầu thủ trẻ.

Sức trẻ chỉ giúp đội bóng thủ đô gây ít khó khăn cho Pohang Steelers chứ không thể tạo ra được bất ngờ nào. Lần lượt ở các phút 35, 62 và 84, Sim Dong-Woon ghi bàn cho chủ nhà, hoàn tất cú hat-trick.

Trận thắng này giúp Pohang Steelers giành vé tham dự vòng bảng AFC Champions League 2016, còn Hà Nội T&T chia tay giải đấu.

ĐỘI HÌNH RA SÂN

Pohang Steelers: Shin Hwa Yong, Park Sunyong, Kim Kwangsuk, Park Junhui, Moon Chang Jin, Lazar, Shim Dongwoon, Yang Dong Hyen, Kim Dae Ho, Bae Seulgi, Son Junho

Hà Nội T&T: Anh Đức, Victor, Van Thằng, Gonzalo, Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Xuân Nam, Thành Chung, Samson, Hùng Dũng.
Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon???
Thành viên trolainguyhiemhon??? đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Vòng bảng mà cũng ko đc tham dự sao Thế này cũng mất khối tiền chứ chẳng đùa cứ nhìn Ars cố gắng tham dự vòng bảng là hiểu rồi tuy ko nhiều bằng C1 nhưng so với châu Á thì cũng là 1 khoản tiền kha khá đấy

trolainguyhiemhon???

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/08/15 17:42
Năm sinh 1979