Tin tức

Thua Sunderland, M.U còn phải chịu tổn thất lớn

Thứ bảy, 13/02/2016 23:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong trận đấu với Sunderland, hậu vệ Darmian phải rời sân vì chấn thương. Đây là tổn thất lớn với Man Utd.

Matteo Darmian đã phải rời sân ở phút 37 sau pha va chạm với Wahbi Khazri và buộc phải rời sân nhường vị trí cho cầu thủ trẻ Donald Love. Vào ngày mai, các bác sĩ của M.U sẽ kiểm tra để biết được tình trạng của cầu thủ này.


Những CĐV Quỷ đỏ đang hy vọng hậu vệ người Italia sẽ không gặp chấn thương quá nặng. Bởi lẽ, trong thời gian qua, M.U đã mất sạch hậu vệ cánh vì chấn thương.

Trước Matteo Darmian, những cầu thủ có thể thi đấu ở vị trí này như Marcos Rojo, Phil Jones, Guillermo Varela, Luke Shaw, Valencia và Ashley Young đều vắng mặt.

Thực tế, trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, HLV Van Gaal đã hứa sẽ mang về hậu vệ cánh nhưng cuối cùng, ông đã không thực hiện nhiệm vụ đó.

Chính vì vậy, ông buộc phải sử dụng hậu vệ trẻ như Borthwick-Jackson, Donald Love trong những trận đấu của M.U. Tuy nhiên, rõ ràng, những sự lựa chọn này không thể mang tới sự tin tưởng tuyệt đối.

Trong thời gian qua, HLV Van Gaal sẽ phải đau đầu giải bài toàn hậu vệ cánh cho M.U. Khả năng ông tiếp tục phải đôn thêm những thành viên đội trẻ để lấp vào chỗ trống.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Đến Từ Long An
1 cầu thủ có hình dáng như chày đâm tiêu của mu hoàn toàn có thể đãm nhiệm vị trí này .anh sẽ húc hết tiền đạo đối phương chỉ có thể là rooney thần thánh
1

Đến Từ Long An

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/04/15 16:25
Năm sinh 0007