V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thua Bỉ, HLV Anh sẵn sàng nhận chỉ trích

Thứ sáu, 29/06/2018 16:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Southgate cho biết ông rất thoải mái nếu phải nhận chỉ trích vì giữ sức các cầu thủ trong trận thua Bỉ.

Trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng với Bỉ, HLV Gareth Southgate đã thực hiện 8 sự thay đổi trong đội hình xuất phát. Ở hướng đội diện, Bỉ cũng tung ra đội hình bao gồm hầu hết cầu thủ dự bị.


Nhiều suy đoán cho rằng Anh và Bỉ không giành ngôi đầu bảng G, qua đó tránh rơi vào nhánh đấu rất khó có Brazil, Bồ Đào Nha, Argentina và Pháp. Tuy vậy, Gareth Southgate khẳng định ông chỉ muốn cho các cầu thủ nghỉ ngơi và lên kế hoạch từ trước.

Ông nói: “Khi bạn là HLV, bạn phải đưa ra quyết định hợp lý với đội cũng như với mục tiêu chính của đội”.

“Đôi khi những quyết định đó sẽ bị chỉ trích, nhưng tôi hiểu và sẵn sàng chấp nhận. Chỉ có 1 người chịu trách nhiệm đưa ra quyết định cho đội tuyển trong suốt giải đấu và bạn không có gì phải buồn phiền”.

“Cả BHL đều hiểu chúng tôi cần gì, về thể chất cũng như chiến lược về lợi ích của toàn đội. Chúng tôi có hơn 20 cầu thủ đến đây và cần tận dụng tất cả”.

Bên cạnh đó, Gareth Southgate cũng khẳng định ông thay John Stones sau hiệp 1 vì muốn dưỡng sức cho trung vệ này. Ông nói thêm: “Stones không chấn thương. Chúng tôi cần nhìn đến bức tranh toàn cảnh. Chúng tôi đã có vé vào vòng trong và phải tránh các rủi ro. Ví dụ nếu tôi đưa Harry Kane vào 10 phút cuối và cậu ấy bị chơi xấu, chấn thương thì điều đó thật lố bịch”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tpdoncoi
Toan tính để tránh gặp Brazil, ai ngờ mới vòng tiếp bị Colom loại sấp mặt

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12