V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thua 6 trận chung kết liên tiếp, Jurgen Klopp nói gì?

Thứ bảy, 01/06/2019 10:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thua 6 trận chung kết trong 7 mùa giải gần nhất, HLV Jurgen Klopp cho rằng ông chưa có đủ may mắn để trở thành nhà vô địch.

Được đánh giá là một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới hiện nay nhưng các danh hiệu luôn lẩn tránh Jurgen Klopp. Ngoài hai chức vô địch Bundesliga và một cúp quốc gia Đức với Dortmund, Jurgen Klopp vẫn chưa đạt được danh hiệu lớn nào khác.

Đáng chú ý, HLV người Đức đã để thua 6 trận chung kết liên tiếp trong vòng 7 mùa giải gần nhất, trong đó bao gồm 2 trận đấu cuối cùng ở Champions League 2012-13 và 2017-18.

Bất chấp các kết quả đáng buồn đó, HLV Jurgen Klopp tin rằng ông chỉ đang thiếu một chút may mắn. Chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận chung kết Champions League mùa này với Tottenham, HLV của Liverpool nói: “Nếu tôi là lý do khiến các đội bóng của tôi thua 6 trận chung kết thì mọi người có lẽ nên thực sự lo lắng. Nhưng rõ ràng tôi không phải lý do. Chúng tôi vẫn luôn có cơ hội để chiến thắng”.

“Từ năm 2012 đến nay, ngoại trừ năm 2017, tôi đều đưa đội bóng của tôi lọt vào chung kết mỗi năm. Có thể chúng tôi gặp may ở một số trận, nhưng phần lớn là chúng tôi xứng đáng vào chung kết. Tôi lẽ ra có thể được coi là một kỷ lục gia, ít nhất ở việc thắng nhiều trận bán kết nhất”.

“Tôi là người bình thường. Vì thế, nếu tôi tự nhốt mình trong phòng và xem mình là nguyên nhân thất bại thì mọi thứ thật tệ hại. Nếu thế, tôi sẽ trở thành kẻ thất bại đúng nghĩa và đội bóng sẽ gặp vấn đề lớn. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ như vậy. Tôi nghĩ có những khoảnh khắc may mắn và không may mắn ở các trận chung kết, và chúng tôi thật đen đủi khi chưa bao giờ được đứng cùng phía với may mắn. Đó là sự thật và tôi không thể thay đổi điều gì”.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!