Tin tức

Thua 4 trận liên tiếp, HAGL 'thay tướng'

Chủ nhật, 15/10/2017 16:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau 4 trận thua liên tiếp gần đây, ông Nguyễn Quốc Tuấn đã xin từ chức HLV trưởng CLB HAGL và được bầu Đức chấp thuận.

Trắng tay trước SLNA tối 14-10 là trận thua thứ tư liên tiếp của đội bóng phố Núi. Kết quả nghèo nàn buộc ông Tuấn phải đi đến quyết định từ chức để giải tỏa tâm lý cho chính mình và có lẽ là giải thoát cho toàn bộ CLB HAGL.

Điều đáng nói trong phát biểu sau trận thua đêm qua, ông Tuấn chua chát cho rằng ông không hiểu nỗi thất bại trước SLNA và điều gì đang xảy ra với HAGL. 

Sáng nay, 15/10, CLB HAGL phát đi thông báo chính thức: "Ban lãnh đạo CLB đồng ý với nguyện vọng của HLV Nguyễn Quốc Tuấn. 

Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức đã chính thức bổ nhiệm HLV Dương Minh Ninh, người đã từng 7 năm huấn luyện tại Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG; giữ chức Quyền HLV trưởng CLB HAGL kể từ ngày 15/10".

Ngoài ra, HAGL cho biết thêm, ngày 18/10 tới, HLV người Hàn Quốc, Chung Hae Seong sẽ có mặt tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng chính thức nhậm chức Giám đốc kỹ thuật. 

Tân Giám đốc kỹ thuật Chung Hae Seong và quyền HLV trưởng Dương Minh Ninh sẽ có trận đầu tiên vào ngày 21/10, HAGL làm khách trên sân QNK Quảng Nam.
Minh Hoàng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
cầu thủ quý thầy Ninh hơn thầy Tuấn rồi

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58