V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thua đau Tây Ban Nha vì VAR, HLV Iran nói gì?

Thứ năm, 21/06/2018 14:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cho dù mất bàn thắng trước Tây Ban Nha vì VAR nhưng HLV Iran, Carlos Queiroz vẫn ủng hộ công nghệ này.

Đêm qua, Iran đã bị Tây Ban Nha hạ gục với tỉ số 1-0. Đại diện của châu Á phòng ngự đầy quả cảm và chỉ bị thủng lưới ở giữa hiệp 2. Đáng chú ý, Iran đã đưa bóng vào lưới De Gea ngay sau đó nhưng bị VAR từ chối.


Trong khi các trọng tài tạm xác định đó là bàn thắng cho Iran thì công nghệ VAR chỉ ra 1 cầu thủ của họ đã việt vị. Bàn thắng vì thế bị hủy bỏ khiến các thành viên Iran có phen ăn mừng hụt.

Bất chấp việc bị VAR tước đoạt bàn thắng - dẫn đến thất bại trước Tây Ban Nha nhưng HLV Carlos Queiroz vẫn ủng hộ công nghệ này. Theo ông, VAR sẽ khiến bóng đá trở nên đáng tin cậy hơn.

Carlos Queiroz nói: “Với tôi - 1 HLV thì VAR đã đến quá muộn. Trọng tài mất quá nhiều thời gian để xử lý”.

“Nếu người ta chỉ sử dụng VAR sau đây 6 tháng thì có lẽ chúng tôi đã có thêm 1 điểm. Tuy nhiên, tôi nghĩ VAR giúp bóng đá trở nên đáng tin cậy hơn”.

“Tôi không có gì để nói về chiến thắng của Tây Ban Nha. Tôi chỉ muốn ca ngợi tinh thần quả cảm và một lòng chiến đấu của các cầu thủ Iran. Màn trình diễn của chúng tôi xứng đáng nhận được 1 điểm, nhưng bóng đá luôn là vậy”.

“Với các cầu thủ thi đấu trước Tây Ban Nha hôm nay, họ sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi chỉ có 2 kết quả có thể ở World Cup lần này, đó là chiến thắng hoặc được học hỏi. Và hôm nay, chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!