V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thoát án phạt 56,7 triệu euro, Neymar mừng húm

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Ông Neymar Sr vừa hồ hởi thông báo, gia đình ông và cậu con trai nổi tiếng Neymar Jr đã hết sức vui mừng vì thoát án… trốn thuế.
Số là vào năm ngoái, Toà án Brazil đã tuyên phạt Neymar 56,7 triệu euro vì tội gian lận thuế và không minh bạch tài chính liên quan đến hợp đồng chuyển nhượng từ Santos sang Barca và những hợp đồng liên quan đến nhà tài trợ của tiền đạo này.


Ngay lập tức, Neymar Sr, cha đẻ đồng thời là người đại diện của Neymar Jr đã đâm đơn kháng cáo. Cách đây ít giờ, ông Neymar Sr đã vui mừng thông báo, con trai ông, ngôi sao Barca đã được chứng minh vô tội và không phải nộp phạt số tiền khổng lồ nói trên.

“Tuyệt vời khi nhận được tin huỷ bỏ mọi tố tụng liên quan đến cáo buộc trốn thuế. Mọi tố tụng liên quan đến vụ việc này bị huỷ bỏ chứng tỏ công lý đã được thực thi.

Trong 4 năm qua gia đình cũng những cộng sự của chúng tôi đã trải qua rất nhiều sự cố. Rất nhiều người nghi ngờ sự trong sạch của chúng tôi. Quyết định nói trên cho thấy chúng tôi không hề trốn thuế và không làm gì sai cả.

Giờ chúng tôi có thể tập trung vào công việc của mình. Gia đình tôi và tôi xứng đáng được hưởng sự thanh bình chúng tôi xứng đáng được hưởng”, ông Neymar Sr vui mừng thông báo sau khi nhận được tin huỷ bản án trốn thuế của Neymar Jr.

Neymar đã nhận được tin thoát án phạt 56,7 triệu euro khi đang hội quân cùng Barca ở Mỹ trong tua du đấu hè. Ngôi sao Brazil đã vô cùng vui mừng vì cuối cùng mình đã được chứng minh trong sạch.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!