Tin tức

Thi đấu bết bát, Hà Nội T&T thay tướng

Thứ năm, 17/03/2016 10:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Phạm Minh Đức sẽ không tiếp tục dẫn dắt Hà Nội T&T từ những vòng đấu tới.
Dù là đương kim á quân V-League, song khá bất ngờ là ở mùa giải này, Hà Nội T&T đã thi đấu hết sức sa sút. Sau 4 vòng đấu, đại diện Thủ đô mới chỉ có được đúng 1 điểm và đứng cuối BXH. Đây là thành tích tệ hại nhất của Hà Nội T&T trong khoảng 6 năm trở lại đây.


Việc đội bóng chơi không đúng như kỳ vọng buộc Hà Nội T&T phải thay ‘tướng’. Theo đó, HLV Phạm Minh Đức sẽ trở lại với công việc quen thuộc là đào tạo trẻ để nhường chỗ cho một HLV khác. 

“HLV Phạm Minh Đức xin nghỉ từ vòng 3, anh ấy nói mình chỉ là HLV đội trẻ, lên V-League gặp nhiều áp lực quá”, ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch CLB Hà Nội T&T chia sẻ.

Được biết, kể từ vòng đấu tới, Hà Nội T&T sẽ được dẫn dắt bởi HLV Chu Đình Nghiêm, người từng là trợ lý số một của HLV Phan Thanh Hùng nên có nhiều kinh nghiệm và rất hiểu đội chủ sân Hàng Đẫy. 

Tối qua, CLB Hà Nội T&T đã có trận giao hữu trước tuyển Việt Nam. Sau trận đấu, cầu thủ của đội bóng Thủ đô được cho nghỉ. Dự kiến họ sẽ hội quân trở lại vào ngày 21/3 để chuẩn bị cho vòng đấu thứ 5 V-League khởi tranh ngày 10/4, gặp đương kim vô địch Bình Dương. 

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon6
Thành viên trolainguyhiemhon6 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
4senal cần những hlv cá tính như ông

trolainguyhiemhon6

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/02/16 10:02