V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thiếu vé, CĐV Liverpool và Tottenham “cầu cứu" nhà tài trợ

Thứ sáu, 17/05/2019 20:02
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Do nhận được lượng vé khá ít ỏi cho trận chung kết Champions League mùa này, CĐV của Liverpool và Tottenham đã gửi tâm thư đến các nhà tài trợ của UEFA để xin nhường vé.
Image result for tottenham vs liverpool final champions league

Xuất sắc vượt qua Barcelona và Ajax Amsterdam ở bán kết, Liverpool và Tottenham Hotspur sẽ gặp nhau ở trận đấu cuối cùng của Champions League 2018-19. Trận chung kết sẽ được tổ chức trên SVĐ Wanda Metropolitano (sân nhà của CLB Atletico Madrid) vào rạng sáng ngày 2/6 tới.

Sân Wanda Metropolitano nằm ở thủ đô Madrid của Tây Ban Nha và có sức chứa 68.000 chỗ. Tuy nhiên, các CĐV của Liverpool và Tottenham chỉ được nhận khoảng 50% số vé (33.286 vé), tức mỗi đội chỉ có 16.643 vé. Con số này là tương đối ít ỏi và không đủ để phục vụ cho nhu cầu của những người hâm mộ 2 đội bóng. 

Mới đây, 2 hội CĐV lớn là Spirit of Shankly (SOS) của Liverpool và Tottenham Hotspur Supporters' Trust (THST) của Tottenham đã cùng nhau gửi một bức “tâm thư” đến 8 nhà tài trợ của UEFA với hy vọng sẽ được nhường lại một phần vé xem trận Chung kết Champions League mùa này.

“Chúng tôi gửi lời thỉnh cầu đến Nissan, Playstation, Gazprom, PepsiCo, Banco Santander, Mastercard, Heineken và Expedia Group để giúp điều chỉnh lại việc phân bổ số lượng vé không hợp lý. Hiện tại, CĐV của mỗi đội chỉ được nhận ít hơn 25% tổng số vé.

Là nhà tài trợ chính của UEFA Champions League, các vị luôn thấu hiểu được niềm đam mê và sự cống hiến từ những người hâm mộ của mỗi đội bóng. Họ biến mỗi trận đấu trở thành những bữa tiệc thật tuyệt vời. Thế nhưng, nhiều người hâm mộ đã theo dõi đội bóng của họ trong suốt mùa giải này cũng như hàng nghìn CĐV trung thành khác có lẽ sẽ phải bỏ lỡ trận cầu lớn nhất. 

SOS và THST hy vọng rằng các nhà tài trợ sẽ giúp nâng tầm trận Chung kết bằng cách tạo điều kiện cho những fan hâm mộ cuồng nhiệt vào sân cổ vũ. Điều này cũng sẽ giúp tăng vị thế của mỗi thương hiệu tài trợ trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi cũng đề nghị mỗi nhà tài trợ sẽ thuyết phục phía UEFA phân bổ vé cho các trận Chung kết trong tương lai một cách công bằng hơn, có lợi hơn cho những người hâm mộ”, trích thư ngỏ của SOS và THST. 

Không chỉ ở Champions League, trận chung kết Europa League cũng đang gặp phải vấn đề tương tự, thậm chí còn tệ hơn. Arsenal và Chelsea, mỗi đội chỉ được nhận 6.000 vé đến SVĐ Olympic tại Baku, Azerbaijan. Đội chủ sân Emirates mới đây cũng vừa gửi yêu cầu tăng số vé lên UEFA. 

Tiểu Lam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tpdoncoi
Trận này có gì đáng xem, 2 đội chẳng phải gặp nhau quá nhiều ở Anh rồi sao?

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12