V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thiết quân luật, Solskjaer tiến hành thay đổi đầu tiên

Thứ sáu, 05/04/2019 09:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngay sau khi được bổ nhiệm làm HLV chính thức của Man United, ông Solskjaer đã có thay đổi đầu tiên trong phòng thay đồ.

Như Sir Alex, David Moyes, Louis van Gaal và Mourinho, HLV Solskjaer yêu cầu các cầu thủ Man United sinh hoạt, dùng bữa cùng nhau và cùng BHL ở căng tin của Quỷ đỏ tại trung tâm Carrington sau mỗi buổi tập. Đây là cách để các HLV xây dựng tinh thần tập thể của đội bóng.

Từ khi trở lại Man United thay thế Jose Mourinho, HLV Solskjaer nhận thấy 1 bất cập. Cụ thể, sau mỗi buổi tập, các cầu thủ Man United thường xuyên phải mất rất nhiều thời gian rồng rắn xếp hàng ở căng tin chờ đến lượt mình lấy thức ăn. 

Để tránh mất thời gian cho các học trò cùng BHL Man United, HLV Solskjaer đã yêu cầu nhà bếp thay đổi hệ thống, cung cấp đồ ăn nhanh hơn cho các cầu thủ cùng BHL đội bóng, không để tất cả phải mất thời gian chờ đợi như trước.

Solskjaer không phải là nhà cầm quân đầu tiên thay đổi những quy định hay bất cập trong sinh hoạt của Man United khi được bổ nhiệm làm HLV đội bóng.

Sau khi thay Sir Alex, HLV David Moyes từng yêu cầu nhà bếp M.U bỏ món khoai tây chiên khỏi thực đơn vì cho rằng nó không tốt cho sức khỏe của các học trò.

Dẫn dắt Quỷ đỏ, HLV Van Gaal đã yêu cầu nhà bếp bỏ hàng loạt chiếc bàn hình vuông, thay thế bằng những chiếc bàn hình tròn để khuyến khích các học trò chuyện trò thân mật trong các bữa ăn. Còn Mourinho đã yêu cầu gỡ bỏ những bức ảnh liên quan đến thành công của đội bóng trong quá khứ dán đầy căng tin bằng những hình ảnh M.U vô địch Europa League và League Cup để tôn vinh các học trò của ông.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!