V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Thay máu" lực lượng, Malaysia quyết đánh bại Thái Lan

Thứ năm, 31/10/2019 16:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Để chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan và Indonesia, HLV Tan Cheng Hoe đã triệu tập 7 nhân tố mới cho ĐT Malaysia.

Danh sách triệu tập 26 cầu thủ của Malaysia

Trong tháng 11, ĐT Malaysia có 2 trận đấu ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, gặp Thái Lan và Indonesia. Do đây là 2 trận đấu rất quan trọng nên HLV Tan Cheng Hoe đã đưa ra một kế hoạch được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Ngoài danh sách 26 cầu thủ vừa được công bố, ông còn chuẩn bị sẵn 6 cầu thủ trong danh sách dự bị.

So với đợt tập trung trước, HLV Tan Cheng Hoe đã loại 4 cầu thủ trong đội hình ở trận thua Việt Nam, gồm Hafizul Hakim, Irfan Zakaria, Akram Mahinan và Halim Saari. Thay thế cho những cầu thủ này, vị HLV 51 tuổi đã triệu tập 7 cầu thủ, trong đó có 5 nhân tố rất mới.

Ngoài sự trở lại của 2 cầu thủ đã bình phục chấn thương là Azam Azih và Shahrel Fikri, 5 nhân tố mới được HLV Tan Cheng Hoe gọi gồm Afiq Fazail, Baddrol Bakhtiar, Farhan Roslan, Syazwan Andik và Ifwat Akmal.

Với việc "thay máu" lực lượng, ĐT Malaysia đang cho thấy quyết tâm rất lớn để đánh bại Thái Lan và Indonesia. Bởi đây là cách duy nhất để họ có cơ hội đi tiếp vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022.

Theo kế hoạch, Malaysia sẽ tập trung từ ngày 3/11. Trước khi đấu Thái Lan (14/11), họ sẽ có trận giao hữu với Tajikistan vào ngày 9/11. Nếu người Mã có thể đánh bại Thái Lan thì đó lại là một lợi thế cho ĐT Việt Nam.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!