V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thay lời Mourinho, Ballack "dạy dỗ" Pogba

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại người Đức Michael Ballack cho rằng Paul Pogba nên tiếp thu sự chỉ trích và thúc đẩy từ HLV Jose Mourinho.

Trong sự nghiệp Michael Ballack từng có 16 tháng chơi ở Chelsea dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho. Vì vậy, cựu tiền vệ người Đức tỏ ra rất am hiểu về phong cách huấn luyện cũng như tính cách của "Special One".


Ballack cho rằng việc Mourinho từng công khai chỉ trích Pogba trước truyền thông không phải vì mâu thuẫn cá nhân mà là muốn thúc đẩy sự tiến bộ của ngôi sao người Pháp và những mục tiêu chung của đội bóng.

Phát biểu trên FourFourTwo, huyền thoại của Chelsea nói: "Nếu bạn làm việc với Mourinho, bạn sẽ luôn được thúc đẩy và trở nên mạnh mẽ, bạn nên tận hưởng điều đó. Trong quá khứ, tôi rất thích như vậy bởi nó luôn luôn mang đến những thử thách mới.

Tôi không muốn nói rằng ông ấy sẽ kiểm tra bạn nhưng nếu ông ấy chỉ trích 1 cầu thủ nào đó thì chắc chắn vì 1 lý do. Đối với những cầu thủ được trả lương cao, bạn phải học cách đối phó với chỉ trích, ngay cả từ HLV.

Từ kinh nghiệm của tôi về cách ông ấy xử lý trong các mối quan hệ với những cầu thủ lớn, Mourinho có kinh nghiệm và ông ấy biết cách điều phối và hỗ trợ họ. Ông ấy hiểu rằng để vươn tới thành công thì luôn cần phải có những cầu thủ lớn bên cạnh".

Trong số các ngôi sao của Man Utd thì Pogba là cầu thủ dễ phản ứng lại với những lời chỉ trích từ Mourinho. Trong khi đó, những Lukaku, Martial, Shaw đều tỏ thái độ tích cực và chăm chỉ luyện tập nếu bị "Special One" chê bai.
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricklabona
Được voi đòi tiên.
Không có chú BA thì Mou hết thời đã ra đường sớm rồi. Mấy trận thắng liên tiếp không nhờ tài năng của Pogba thì làm gì có?
Mou chỉ có mỗi việc ngồi cho đối thủ tát - chịu đấm ăn xôi và cầu trời cho thằng BA nó lên đồng thôi.

ricklabona

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/15 08:58