V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thay đổi quan trọng giúp Liverpool trở thành số 1

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Liverpool đã vượt mặt Man City để dẫn đầu Premier League sau vòng 16. Theo HLV Jurgen Klopp, đội bóng của ông đã biết cách kiểm soát trận đấu và đây là lý do quan trọng giúp họ trở thành số 1.

Hiện tại, Liverpool là đội duy nhất còn bất bại ở Premier League sau khi Man City thua Chelsea 0-2 ở vòng 16. Đội bóng áo đỏ đã có 42 điểm, hơn Man City đúng 1 điểm.


Theo HLV Jurgen Klopp, Liverpool đã có thay đổi quan trọng về khả năng kiểm soát trận đấu, qua đó trở thành ứng cử viên thực sự cho chức vô địch. Còn nhớ 2 năm trước, The Reds từng thua ngược Bournemouth 4-3 cho dù dẫn trước 2-0. Tuy nhiên ở trận đấu vừa qua, họ đã dễ dàng hạ gục đối thủ này với tỉ số 4-0.

Chia sẻ trước báo giới, Jurgen Klopp nói: “Tôi vẫn nhớ như in các bàn thua ở sân Bournemouth 2 mùa trước. Chúng tôi đã để họ ngược dòng khó tin. Tất nhiên tôi không thể đảm bảo chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa, nhưng bây giờ chúng tôi đã biết cách kiểm soát trận đấu tốt hơn. Đó là bước tiến lớn với đội và nó rất quan trọng”.

“Năm ngoái chúng tôi thi đấu rất thăng hoa, mọi thứ đều tuyệt vời cho đến khi chúng tôi không thể thăng hoa. Đó chính là điều chúng tôi phải cải thiện. Đội bóng này vẫn chưa có quá nhiều kinh nghiệm, nhưng chúng tôi đã biết cách tiết chế bản thân để giành kết quả tốt nhất”.  

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!