V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thay đổi cách giới thiệu ứng viên Ballon D’Or

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ từ tờ L’Equipe, họ sẽ phối hợp với tạp chí France Football để có cách giới thiệu mới về danh sách các ứng viên cho cuộc đua giành danh hiệu Quả bóng vàng (Ballon D’Or) năm nay.

Sau khi không còn bắt tay với FIFA để trao tặng danh hiệu cá nhân cho cầu thủ xuất sắc nhất trong năm nữa, tạp chí France Football vẫn tiếp tục duy trì việc trao tặng danh hiệu đã trở thành truyền thống hàng năm.

Tuy nhiên, năm nay, họ sẽ làm mới sự kiện ngay từ khi bắt đầu giới thiệu danh sách các ứng viên.

Theo đó, thời điểm công bố danh tính của các ứng viên được xác định là ngày thứ Hai (9/10). Nhưng khác với mọi năm - khi toàn bộ ứng viên được công bố cùng lúc, năm nay, lần lượt các cầu thủ sẽ được giới thiệu trong cả ngày 9/10.

Bắt đầu từ 9h00 (giờ địa phương) đến 19h15, danh tính của 30 ứng viên sẽ lần lượt xuất hiện trên các kênh thông tin như mạng xã hội, báo điện tử francefootball.fr, L’Equipe.fr và kênh truyền hình của L’Equipe.

Bên cạnh đó, 15 cái tên cuối cùng sẽ được công bố trực tiếp trên chương trình truyền hình L’Equipe d’Estelle, bắt đầu từ 17h45. Cách làm này mang lại sự chú ý và hồi hộp hơn cho cả các cầu thủ, người hâm mộ, lẫn giới truyền thông.

Sau đó 1 ngày (10/10), bài phỏng vấn đối với một ứng viên bất kỳ trong số những tên tuổi được giới thiệu vào hôm trước sẽ đăng tải trên France Football.

Theo kế hoạch, danh tính của cầu thủ xuất sắc nhất sẽ được công bố vào ngày 6/12 và cũng khác với chương trình của FIFA về giải The Best, sẽ không có gala trao giải cho người chiến thắng mà là sự xuất hiện trên trang bìa tạp chí France Football số ra tháng 12.

Năm ngoái, người chiến thắng là Cristiano Ronaldo. Anh cũng là ứng viên sáng giá cho giải thưởng của năm 2017.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
duynoob
Thành viên duynoob đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
vanhdê của em sẽ đạt giải

duynoob

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 5/20 (25 điểm)
Tham gia 24/01/13 18:34
Gửi bài lần cuối 26/01/2018 01:43
Năm sinh 1987