V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thay đổi biển số ô tô, cầu thủ Trung Quốc bị đuổi việc

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ người Trung Quốc Yu Hanchao vừa bị CLB Guangzhou Evergrande sa thải vì vi phạm pháp luật và quy định của đội bóng.
Yu Hanchao đổi biển số xe

“Cầu thủ Yu Hanchao đã vi phạm nghiêm trọng các quy định của đội bóng nên bị sa thải”, trích thông báo của Guangzhou Evergrande liên quan đến việc đội bóng này chấm dứt hợp đồng với cầu thủ chạy cánh 33 tuổi.

Vào hôm qua, Yu Hanchao đã bị bắt gặp vi phạm pháp luật rất nghiêm trọng. Cụ thể, để tránh bị hạn chế tham gia giao thông ở Quảng Châu, Yu Hanchao đã tự ý thay đổi biển số chiếc ô tô của mình (thay chữ E thành chữ F trên biển số).

Theo chính sách của thành phố Quảng Châu, các phương tiện không thuộc địa phương chỉ được phép tham gia giao thông trong 4 ngày liên tiếp và các tài xế sau đó được yêu cầu không sử dụng xe của họ trong 4 ngày tiếp theo. Xe của Yu Hanchao được đăng ký tại quê nhà Liêu Ninh, cách Quảng Châu hơn 2.700 km.

Để lách luật, Yu Hanchao đã thay đổi biển số xe của mình. Không may cho Yu Hanchao là hình ảnh cầu thủ này vi phạm pháp luật đã bị ghi lại và chia sẻ rất nhiều trên các phương tiện truyền thông.

Ngay lập tức, Yu Hanchao bị cảnh sát Quảng Châu bắt giữ nhưng đã được thả sau đó. Hậu quả, cầu thủ 33 tuổi bị đội bóng chủ quản sa thải. Ngoài ra, Yu Hanchao còn đứng trước nguy cơ bị phạt tù 15 ngày, nộp phạt 709 USD và bị trừ 12 điểm trên bằng lái của mình.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!