V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thanh lọc lực lượng, Pep đẩy đi 3 cầu thủ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Don Balon, Pep Guardiola sẵn sàng đẩy đi 3 cầu thủ để thanh lọc lực lượng, đón thêm tân binh vào kì chuyển nhượng mùa đông 2018.
Nguồn tin nói trên khẳng định, 3 cầu thủ bị Pep Guardiola liệt vào danh sách bán ở kì chuyển nhượng mùa đông này là thủ môn Bravo, tiền vệ Yaya Toure và trung vệ Eliaquim Mangala.


Không khó hiểu vì sao Pep Guardiola loại Bravo, Yaya Toure và Eliaquim Mangala bởi cả 3 không được nhà cầm quân Tây Ban Nha trọng dụng ở Man City.

Trong 3 cầu thủ này, cả Bravo và Yaya Toure đều từng có mâu thuẫn với  Pep Guardiola. Yaya Toure, thông qua người đại diện của mình, từng công khai chỉ trích Pep Guardiola vì không cho tiền vệ Bờ Biển Ngà cơ hội ra sân.

Yaya Toure chỉ được đá tổng 8 trận từ đầu mùa này, trong đó có 3 trận ở Premier League. Trong khi Bravo mới chỉ được bắt 1 trận ở Premier League, công khai sự không hài lòng với Pep Guardiola khi không ăn mừng chiến thắng với HLV TBN khi được ông thầy chúc mừng ở trận thắng Leicester tại League Cup.

Còn Eliaquim Mangala khá hơn vì được đá 7 trận ở Premier League. Tuy nhiên, trung vệ người Pháp trong tuyên bố mới đây cho hay, không biết chuyện gì sẽ xảy ra với tương lai của mình trong thời gian tới nhưng sẽ chiến đấu đến cùng và tận dụng mọi cơ hội được Pep Guardiola trao.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!