V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thanh Hóa không đền bù, HLV Fabio Lopez kiện lên FIFA

Thứ bảy, 04/07/2020 16:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Fabio Lopez cho biết luật sư của ông đang hoàn tất thủ tục gửi đơn kiện CLB Thanh Hóa lên FIFA.

HLV Fabio Lopez từng dẫn đội trẻ Roma

Đầu tháng trước, HLV Fabio Lopez đã bị Thanh Hóa sa thải sau 3 trận thua liên tiếp. Khi đó, bầu Đệ đã để các cầu thủ Thanh Hóa bỏ phiếu sa thải HLV người Italia. Kết quả, ông Lopez đã phải ra đi tay trắng mà không được đội bóng xứ Thanh đền bù hợp đồng.

Vì vậy, trong thời gian vừa qua, HLV Lopez đã liên hệ nhờ luật sư để khởi kiện Thanh Hóa. Chia sẻ với báo giới vào sáng nay, chiến lược gia người Italia cho biết: "Chắc chắn, tôi và bầu Đệ còn gặp nhau ở tòa để trả lời vấn đề 'Thanh Hóa có đền bù hợp đồng cho tôi hay không'. Còn Thanh Hóa lấy lý do đội bóng liên tục thất bại để không đền bù cho tôi thì thật hài hước.

Bạn nghĩ xem, Guardiola hay tất cả các HLV trên thế giới có sẵn sàng chấp nhận việc bị sa thải, phải tay trắng rời CLB vì đội bóng mà họ nắm quyền thất bại hay không?

Luật sư của tôi, Yury Zaitsev từ Văn Phòng Luật Sư SILA (chuyên giải quyết các vấn đề về thủ tục pháp lý cho VĐV, HLV thể thao) sẽ kiện Thanh Hóa lên FIFA. Thanh Hóa đã không tôn trọng những điều khoản trong hợp đồng với tôi”.

Về phía Thanh Hóa, khi biết tin HLV Lopez sắp gửi đơn kiện, bầu Đệ đã có tuyên bố rất cứng rắn khi sẵn sàng ra tòa đối chất. Ông khẳng định không có sai phạm gì về mặt pháp lý vì đã được luật sư tư vấn từ khi soạn thảo hợp đồng giữa 2 bên. Ông còn nói thêm: "Tôi không hề can thiệp về chuyên môn mà chỉ góp ý những gì mình thấy".

Hiện Thanh Hóa đang thi đấu tương đối ấn tượng dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Thành Công. Đội bóng xứ Thanh đã vươn lên vị trí thứ 7 với 10 điểm, chỉ kém đội dẫn đầu TP.HCM 4 điểm.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!