V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tham dự Event "Bản lĩnh soi kèo" rinh quà hấp dẫn

Thứ sáu, 08/12/2017 09:23
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Event "Bản lĩnh soi kèo" được thực hiện trên nhóm Facebook của Bóng Đá Số. Mời các bạn độc giả cùng tham gia và giành những phần quà hấp dẫn hàng tuần.

Event "Bản lĩnh soi kèo" được tổ chức trên Nhóm Facebook của Bongdaso.com chính thức trở lại ngày hôm nay (8/12). Sau một thời gian dài diễn ra, sự kiện đã nhận được sự góp ý và ủng hộ của đông đảo thành viên trong Nhóm. 

Vì vậy BQT đã đi đến quyết định thay đổi một số thể lệ để Event đơn giản hơn, dễ tham gia và thể hiện được bản lĩnh soi kèo của các thành viên.


Theo đó, các bạn độc giả yêu thích dự đoán tỉ lệ, tỉ số trận đấu hãy cùng tham gia Event và nhận được những phần quà rất giá trị. Event sẽ diễn ra hàng tuần và sau mỗi tuần sẽ tổng kết điểm để tìm ra người chiến thắng.

Giải thường cho người thắng cuộc của tuần là 1.000.000 (vnđ). Ngoài ra còn có các giải khuyến khích cho các thành viên có điểm tích lũy cao hàng tuần.

Chi tiết thể lệ Event và giải thưởng, mời các bạn tham gia Nhóm FB: Bóng đá số - Bongdaso.com để tìm hiểu đầy đủ hơn. Event được bắt đầu từ thứ 6 hàng tuần! Hãy cùng tham gia và thể hiện khả năng phân tích tỉ lệ, tỉ số của bạn.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Bongdaso.com!
Bóng Đá Số
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!