Tin tức

Thủ thành Casillas tiếp tục ghi bàn trên "sân nhỏ"

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cuộc sống tại Porto (Bồ Đào Nha) vừa ổn định, Iker Casillas và bạn gái- Sara Carbonero, đã tiếp tục kế hoạch sản xuất em bé.

Theo tiết lộ từ tạp chí Hello, Carbonero đang mang thai đứa con thứ hai sau khi sinh con đầu lòng, bé Martin, hồi tháng giêng năm ngoái. 


Carbonero mới có bầu chưa lâu, vì vậy, cô chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì cho cánh báo chí. Giới tính đứa trẻ cũng chưa được tiết lộ. Đây là tin rò rỉ mà tờ Hello có được từ một người quen của cặp đôi này. Điều đó cũng cho thấy, Casillas khá hài lòng với cuộc sống tại Bồ Đào Nha và anh có ý định gắn bó lâu dài tại đây. 

Về phần mình, Carbonero cũng đã có những khởi đầu mới sau khi thôi làm phóng viên tại Tây Ban Nha để đi theo chăm sóc cho Casillas. Cô vừa hợp tác với hãng kinh doanh đồ trang sức có tên Agatha ở Paris để cho ra đời bộ sưu tập đồ trang sức do chính cô thiết kế. 

Tiết lộ với phóng viên Hola, người đại diện công ty đánh giá, mẫu do Carbonero sáng tạo ra rất thanh lịch và sang trọng. Họ hy vọng thị trường sẽ có những phản hồi tốt sau khi sản phẩm được bày bán đầu tiên tại Paris trong tháng 11 này, trước khi mở rộng địa bàn tiêu thụ sang các nước châu Âu.

Sau khi sinh Martin, Carbonero lấy lại phom người khá nhanh. Dù không còn thường xuyên được mời chụp ảnh thời trang như trước và cũng không có nhiều thời gian để theo đuổi việc làm người mẫu tạp chí.
Mai Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ki sung yueng
Đứa đầu nhìn kháu quá
Bebe_HLV_MU
chúc mừng anh ...

ki sung yueng

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/10/15 13:39
Năm sinh 1989

 

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980