Tin tức

Thần đồng Martin Odegaard bị loại không thương tiếc

Thứ năm, 01/10/2015 14:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không chỉ bị Rafa Benitez loại khỏi danh sách đăng kí dự Champions League loạt trận vừa qua mà Martin Odegaard còn không có tên trong thành phần dự giải Champions League dành cho các cầu thủ trẻ của Real.
Thay vì chọn Martin Odegaard, Rafa Benitez đã điền tên Borja Mayoral và Marcos Llorente cho chuyến làm khách Malmo đêm qua, trận đấu mà Real Madrid thắng 2-0 nhờ 2 bàn của Cris Ronaldo.Mọi chuyện tồi tệ hơn với Martin Odegaard khi ngôi sao 16 tuổi người Na Uy này không được chọn vào thành phần đội U19 Real Madrid (Real Madrid Juvenil A) dự giải trẻ Champions League vừa qua.

Đáng nói hơn nữa Martin Odegaard cũng không luyện tập cùng Real Madrid Juvenil A vì theo hợp đồng đã kí với Real Madrid vào đầu năm nay, Martin Odegaard được quyền tập cùng đội 1.

Real Madrid từng đánh bại rất nhiều đối thủ sừng sỏ châu Âu như Man United, Barca, Liverpool, Bayern và Man City… để có Martin Odegaard. Tuy nhiên cầu thủ được mệnh danh là thần đồng bóng đá Na Uy và châu Âu này đã gây thất vọng lớn kể từ khi đến Madrid.

Martin Odegaard không đáp ứng được kì vọng của đội bóng ngay cả khi thi đấu cho Real Madrid Castilla, đội dự bị của Real đang được huyền thoại Zidane dẫn dắt. Hồi hè Real từng tính phương án cho ngôi sao16 tuổi ra đi theo dạng cho mượn.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
mới 16 tuổi mà mấy chú làm gì xồn lên vậy, em nó còn dư thời gian để phát triển ... ráng lên nhóc .. kakak
los blancos
mới 16 tuổi nên cứ từ từ. điền tên cũng có được đá phút nào đâu. mắc công bay qua bay lại chỉ để ngồi nhìn , truyền thông soi mói odegaard kĩ quá nên dễ gây áp lực tâm lí
huytreex
Tham tiền, ông bố tham phá hỏng tương lai con =)) Đến United thì đâu có thế. Nhìn Andreas peireira xem
1
taithai
Kén cá chọn canh rồi chết cũng bỏi vì sự kì vọng , sẽ ra ở lứa tuổi đó em nên chọn nhưng môi trường tốn cho bóng đá trẻ phát triển và ít áp lực hơn như Sporting , Porto , PSV thì hợp lí hơn ,đằng này đâm đầu vào Real

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

los blancos

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/07/15 19:17
Năm sinh 1995

 

huytreex

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/09/13 18:18
Năm sinh 1989

 

taithai

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/06/14 11:17