Tin tức

Thêm một vụ va chạm HLV-bác sĩ trong làng túc cầu

Thứ bảy, 07/11/2015 14:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Gheorge Hagi vừa có vụ va chạm với bác sĩ của đội bóng nhưng lần này, ông đã nhận được nhiều lời ngợi khen.

Đầu mùa giải này, HLV Mourinho đã có va chạm với nữ bác sĩ Eva Carneiro. Vụ này khiến báo giới tốn không ít giấy mực và kéo theo hàng loạt hệ lụy sau đó. Mới nhất, báo giới Anh cho rằng nữ bác sĩ xinh đẹp này đã hoàn tất thủ tục và chuẩn bị đâm đơn kiện Chelsea cũng như HLV Mourinho.


Ở Romania hôm qua cũng xuất hiện vụ tương tự như vậy. Trong trận đấu giữa Viitorul và Astra, HLV Gheorge Hagi của Viitorul đã chạy tới xô ngã đội ngũ y tế của đội bóng. Mặc dù vậy, hành động của Gheorge Hagi lại nhận được nhiều lời tán dương.

Bởi lẽ, ở thời điểm ấy, đội bóng của Gheorge Hagi đã dẫn trước đối thủ với tỷ số 1-0 khi hiệp 1 chỉ còn vài phút nữa là kết thúc. Một cầu thủ của Viitorul đã nằm ra sân và được sự chăm sóc của bác sĩ.

Tuy nhiên, Gheorge Hagi đã phát hiện cầu thủ này giả vờ chấn thương để câu giờ. Sau đó, ông chạy tới xô đẩy đội ngũ bác sĩ và ép cậu học trò vào sân thi đấu.

Nói về hành động của Gheorge Hagi, tờ 101 greatgoals nhận xét: “Gheorge Hagi đã làm đẹp hơn phẩm chất huyền thoại của mình bằng hành động thể hiện tinh thần thể thao cao thượng”.

Mặc dù vậy, ở cuộc chiến này, đội bóng của Gheorge Hagi đã bị lội ngược dòng ở hiệp 2 và thất bại chung cuộc với tỷ số 1-2.


Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
dqanh89
Cùng một hành động mà dư luận đánh giá khác nhau.

dqanh89

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/11/15 16:20
Năm sinh 1989