Tin tức

Thêm 1 HLV nhòm ngó ghế của Mourinho

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ The Sun, Fabio Capello đang nhấp nhổm muốn thay thế vị trí của Mourinho.

Sau chuỗi thành tích bết bát trong thời gian qua, tương lai của HLV Mourinho đang trở nên vô cùng nguy ngập. Người ta có cảm tưởng như chiến lược gia người Bồ Đào Nha có thể bị sa thải bất cứ lúc nào.


Lúc này, danh sách ứng cử viên thay thế “Người đặc biệt” đang ngày một dài hơn. Trong thời gian qua, báo giới Anh đã cho rằng Carlo Ancelotti và Guus Hiddink đều sẵn sàng tới Chelsea trong trường hợp HLV Mourinho bị sa thải.

Ngày hôm qua, tờ The Sun đã nêu tên một ứng cử viên nặng ký nữa, đó là Fabio Capello. Hiện tại, HLV kỳ cựu người Italia vẫn đang thất nghiệp sau khi rời khỏi cương vị HLV trưởng ĐT Nga.

Trong sự nghiệp của mình, Fabio Capello từng giành được thành công rực rỡ ở Italia (AC Milan, AS Roma, Juventus) và Tây Ban Nha (Real Madrid) nhưng ông vẫn chưa dẫn dắt CLB nào ở Anh. Vì vậy, ông rất muốn thử sức ở thử thách này trước khi nghỉ hưu.

Don Fabio từng có 4 năm dẫn dắt ĐT Anh (2008-2012) và ít nhiều ông cũng có hiểu biết nhất định về bóng đá ở đất nước này. 

Năm nay Fabio Capello đã bước sang tuổi 69. Ông không thể là người phục vụ cho chiến dịch dài hạn của Abramovich (nếu được tin tưởng). Tuy nhiên, để tìm người chữa cháy, Fabio Capello là sự lựa chọn không tồi của tỷ phú người Nga.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
my love_ arsenal
lúc mou mới về mơ mộng lắm, sau 2 mùa cũng thành công đến mùa 3 thảm hại fan chel lại mơ pép hay simone, đúng là fan thích ăn sẵn - đội bóng không bao giờ có bản sắc
golden boy 2015
Nếu mou phải ra đi,hy vọng conte hoặc simone về...và chelsea của chúng ta lại thống trị ngoại hạng anh
damcuongarc
mới tại vị 2 mùa đốt đến gần 300tr bảng thay máu đội hình rồi mà vẫn chẳng cơm cháo gì.. Nói túm lại là cũng nên cho ông Van Gaal chim cút nốt...!
RÙA VƯƠNG
Hãy hình dung Ngoại hạng Anh mà góp mặt những tay hảo hớn này thì quá bảnh rồi: Van Gaal, Wenger, Capello, Klopp; mùa sau có Pep về MC nữa thì mỗi cuối tuần N.H.A. như cái nồi áp suất đang sôi, rất hấp dẫn. PS: Van Gaal là HLV đẳng cấp TG, fan phong trào MU hãy thôi chửi bới; hãy nhìn nồi lẩu (sắp) thiu thập cẩm mà "sir" thừa kế lại cho Moyes rồi hãy phán xét. Nếu Mourinho ra đi khỏi Chel thì cũng thật đáng tiếc, vì dạ tiệc N.H.A. thiếu đi mùi thum thủm đặc trưng.
1
Gíc Äi Đồ
ai chứ lão Capello này thì next luôn cho nhanh , phương án tốt là mời G.Hiddink về chữa cháy sau đó mời Ancer về thay là vẹn rồi . Lúc trước đã từng 1 lần như thế khá thành công

my love_ arsenal

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/04/15 17:55
Năm sinh 1991

 

golden boy 2015

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/05/15 12:19
Năm sinh 1994

 

damcuongarc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/08/11 17:06
Năm sinh 1983

 

RÙA VƯƠNG

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/01/15 13:45

 

Gíc Äi Đồ

Tuyển trẻ
Số bài gửi 39
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/06/14 12:14
Gửi bài lần cuối 05/05/2016 02:19
Năm sinh 1989