V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thực hư vụ Ronaldinho trở lại thi đấu, cày tiền trả nợ

Thứ sáu, 19/07/2019 15:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sếp lớn của Birkirkara FC, đội bóng nổi tiếng của Malta vừa gây sốc khi tuyên bố đang đàm phán chiêu mộ Ronaldinho.

Cụ thể, Giám đốc kỹ thuật của Birkirkara FC là Michael Valenzisa xác nhận đang đàm phán đưa Dinho sang giải VĐQG Malta thi đấu. Ngay lập tức, Roberto Assis – anh trai đồng thời là người đại diện cũ của Ronaldinho đã phủ nhận thông tin này.

“Chẳng có lý do gì để Ronaldinho trở lại thi đấu cả”, ông Roberto Assis tuyên bố trên truyền thông Brazil. Đáp trả Roberto Assis, ông Michael Valenzisa cho biết: “Roberto Assis giờ không phải là người đại diện của Ronaldinho. Hiện tại, Ronaldinho được quản lý bởi 1 công ty. Vì thế, Roberto Assis không có quyền gì trong thương vụ này.

Chúng tôi đang thương thảo với Ronaldinho cũng như công ty đại diện cho anh ấy và mọi chuyện đang diễn ra rất tốt đẹp. Hy vọng chúng tôi sẽ thuyết phục anh ấy trở lại sân cỏ”.

Ronaldinho không đá trận đấu chính thức nào kể từ năm 2015. Năm 2018, huyền thoại bóng đá Brazil và CLB Barcelona đã tuyên bố giải nghệ.

Theo báo giới Brazil, Ronaldinho sẽ nhận được mức lương rất khá nếu ký hợp đồng với Birkirkara FC. Về phía Dinho, cầu thủ từng giành QBV 2005 đang rất cần tiền để trả nợ do đầu tư và làm ăn thua lỗ với người anh trai Roberto Assis nên có thể sẽ trở lại thi đấu để... cày tiền.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!