V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thực hư vụ Cavani đào tẩu khỏi PSG

Thứ bảy, 21/07/2018 06:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ Tutto Napoli, Cavani đã đạt thỏa thuận chuyển sang khoác áo Napoli theo hợp đồng có thời hạn 4 năm. Dù vậy, ông chủ của Napoli, De Laurentiis đã từ chối ngay sau đó.

Sau khi hụt C.Ronaldo, Napoli đang muốn ngắm tiền đạo “khủng”. Theo tờ Tutto Napoli, Napoli đã đạt thỏa thuận cá nhân với Cavani theo bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Mức lương của Cavani ở Napoli vào khoảng 7,5 triệu euro.Cũng theo tờ báo này, Cavani đang muốn rời khỏi PSG sau khi mất vị thế độc tôn vào tay của Neymar. Ở mùa giải trước, Neymar từng giành sút phạt đền với Cavani. Điều đó nảy sinh mâu thuẫn giữa hai người.

Hiện tại, hợp đồng của Cavani với PSG còn thời hạn tới năm 2020. CLB nhà giàu nước Pháp vẫn chưa muốn nhả Cavani, cho tới khi họ tìm được tiền đạo cắm đẳng cấp.

Dù vậy, ngay sau khi thông tin được công bố, ông chủ Napoli, De Laurentiis đã lên tiếng phủ nhận: "Đó là tin không có thật. Tôi luôn nói rằng Cavani kiếm được rất nhiều tiền.

Cậu ấy có thể kiếm được 10 triệu euro sau 10 tháng thi đấu. Vì vậy, tôi không nghĩ anh ấy chấp nhận giảm lương. Như đã nói, nếu anh ta gọi cho tôi và nói rằng sẵn sàng giảm lương thì chúng tôi vào cuộc. Còn PSG hiện tại đang nhận được sự hậu thuẫn từ Qatar. Tôi đã quản lý bóng đá cũng như cách sản xuất phim vậy (ưu tiên về vấn đề tài chính".

Trong 245 trận trận ra sân cho PSG, Cavani đã ghi tới 170 bàn. Trong 2 mùa giải gần đây, anh đều giành giải Vua phá lưới ở Ligue 1.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!