Tin tức

Thực hư thỏa thuận chuyển nhượng của Real và Atletico

Thứ năm, 22/06/2017 07:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trên tờ Marca, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez khẳng định không có thỏa thuận ngầm chuyển nhượng nào giữa Real Madrid và Atletico Madrid.

Mùa Hè này, Real Madrid đã ký hợp đồng với cầu thủ Theo Hernandez từ Atletico Madrid. Đây là hợp đồng được cho là đã phá vỡ “thỏa thuận ngầm” giữa hai CLB (về việc không chuyển nhượng trực tiếp cầu thủ của hai đội).


Tuy nhiên, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez khẳng định không có thỏa thuận ngầm chuyển nhượng nào giữa Real Madrid và Atletico Madrid, thay vào đó, hai bên chỉ thỏa thuận miệng không được “cướp” những tài năng trẻ ở lò đào tạo của nhau.

Phát biểu trước báo giới, người đứng đầu Real Madrid cho biết: “Chưa bao giờ có thỏa thuận nào liên quan tới chuyển nhượng của hai đội, ngoại trừ việc hai bên không được cướp cầu thủ trẻ ở lò đào tạo của nhau.

Nếu CLB quan tâm tới cầu thủ của CLB kia, hai bên có thể tiến hành đàm phán. Nếu cùng đi tới thống nhất, hợp đồng sẽ được thông qua. Nhiều cầu thủ Real Madrid đã thi đấu cho Atletico Madrid và ngược lại”.

Trong mùa Hè này, Real Madrid vẫn chưa thực hiện vụ chuyển nhượng đình đàm nào. Cách đây vài ngày, Chủ tịch Florentino Perez hé lộ rằng ông thích thực hiện các thương vụ ở thời điểm cuối “chợ Hè”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989