V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thực hư chuyện tương lai của Gonzalo Higuain

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cha đẻ của Gonzalo Higuain vừa đăng đàn nói về tương lai của chân sút người Argentina.
Gonzalo Higuain chơi không tốt ở mùa này

Hiện tại, Gonzalo Higuain đang ở Argentina chăm sóc mẹ đẻ, bà Nancy Zacarias. Bà Nancy Zacarias đang chống chọi với căn bệnh ung thư.

Hôm nay xuất hiện thông tin cho rằng Gonzalo Higuain sẽ ở lại Argentina để chờ gia nhập River Plate thay vì trở lại Juventus. Còn theo tờ Tuttosport, cựu tiền đạo Real Madrid có thể bị Juventus cắt hợp đồng.

Tuy nhiên, ngay lập tức, ông Jorge, cha đẻ của Gonzalo Higuain đã phủ nhận những thông tin kể trên. Theo ông Jorge, con trai ông sẽ thi đấu cho Juventus đến khi hết hạn hợp đồng với đội bóng Italia.

“Mọi thông tin nói về tương lai của Gonzalo Higuain đều không đúng sự thật. Tôi có thể nói cho các bạn một điều: Gonzalo Higuain còn hợp đồng một năm rưỡi với Juventus. Con tôi tôn trọng hợp đồng này và sẽ thi đấu cho đội bóng đến khi hết hạn.

Trong 18 tháng tới, Gonzalo Higuain sẽ quyết định phải làm gì vì nó là chủ nhân vận mệnh của mình. Đây là thực tế, trừ phi có những chuyện xảy ra không thể lường trước được. Tôi có thể đảm bảo rằng trong đầu Gonzalo Higuain không có ý nghĩ rời Juventus vì con tôi yêu đội bóng và được nhiều NHM đội bóng yêu mến”, cha đẻ của Gonzalo Higuain cho biết.

Mùa này, Gonzalo Higuain chơi không tốt. Chân sút 32 tuổi chỉ ghi 8 bàn ở 34 trận trên mọi mặt trận.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!