V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thực hư chuyện Wenger nhận lời mời của PSG

Thứ bảy, 23/02/2019 08:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Truyền thông châu Âu cho biết HLV Wenger đã nhận lời mời trở thành Giám đốc thể thao của PSG nhưng thực tế không phải vậy.
Trong tuần qua,  báo giới Pháp tiết lộ HLV Wenger đã có cuộc gặp gỡ với Chủ tịch của PSG, ông Nasser Al-Khelaifi. Sau đó, nhiều tờ báo khẳng định Giáo sư đã đàm phán với PSG và sẽ trở thành Giám đốc thể thao của gã nhà giàu nước Pháp.


Thông tin này không phải công có cơ sở bởi Giám đốc thể thao hiện tại của PSG, ông Antero Henrique có mối quan hệ không tốt với HLV Thomas Tuchel. Nhà cầm quân người Đức từng đăng đàn ngấm ngầm chỉ trích chính sách chuyển nhượng của đội nhà trong tháng 1/2019.

Một số nguồn tin ở Pháp cho biết PSG đã sẵn sàng sa thải Antero Henrique để bổ nhiệm Arsene Wenger, người mà họ đã theo đuổi từ lâu.

Tuy nhiên, Chủ tịch của PSG, ông Nasser Al-Khelaifi đã bác bỏ tin đồn này. Ông khẳng định sẽ vẫn giữ Antero Henrique và không có chuyện đàm phán với Wenger.

"Tôi có mối quan hệ rất thân thiết với Arsene. Tôi đã quen ông ấy từ lâu. Đó là 1 nhà quản lý và HLV xuất sắc. Ông ấy rất ham hiểu về bóng đá. Tuy nhiên, chúng tôi đã có Giám đốc thể thao Antero Henrique, người mà tôi rất tin tưởng.

Tôi nghe truyền thong nói rằng Arsene sẽ tới đây nhận công việc này. Nhưng mọi chuyện đã đi quá xa. Antero đang làm rất tốt công việc của mình. Ông ấy sẽ tiếp tục làm việc cùng chúng tôi", Chủ tịch PSG, ông Nasser Al-Khelaifi lên tiếng.

Sau khi chia tay Arsenal, HLV Arsene Wenger khẳng định chưa có ý định giải nghệ. Mặc dù vậy, cho tới thời điểm này, chiến lược gia người Pháp vẫn chưa tìm được bến đỗ mới dù được nhiều CLB liên hệ.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!