V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thực hư chuyện TP.HCM chi 15 tỷ mua Công Phượng

Thứ bảy, 02/05/2020 23:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một lãnh đạo của CLB TP HCM đã bác bỏ tin đồn mua tiền đạo Công Phượng với giá 15 tỷ đồng.

Công Phượng đang lấy lại phong độ

Trong vài ngày qua, một số tờ báo đã đăng tải thông tin TP.HCM sẵn sàng chi 15 tỷ đồng để mua đứt Công Phượng từ HAGL. Điều này khiến không ít người hâm mộ bất ngờ bởi hầu hết các CLB đều đang gặp khó khăn về kinh tế do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tuy nhiên, BLĐ TP.HCM đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn trên. Một lãnh đạo của nhà á quân V-League đã có phát biểu trên tờ Sao Star: "Thật không dễ để bầu Đức chấp nhận cho mượn Công Phượng. Chúng tôi trân trọng và cảm ơn bầu Đức đã cho mượn Công Phượng ở mùa giải 2020. Điều này giúp TP.HCM nâng tầm về chuyên môn và có sức hút với NHM.

Bầu Đức muốn TP.HCM có thêm sự yêu mến từ khán giả. Do đó, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện hỏi mua Công Phượng với bầu Đức. Chúng tôi không bao giờ có thể đặt vấn đề tiền bạc hoặc chuyện ngã giá này nọ với bầu Đức. Chúng tôi cũng khẳng định chưa bao giờ phát biểu với bất kỳ tờ báo nào về chuyện mua Công Phượng. Thế nên, không có chuyện TP.HCM hỏi mua Công Phượng với giá 15 tỷ".

Trước đó, HAGL đồng ý cho TP.HCM mượn Công Phượng đến tháng 6/2020, tức hết lượt đi V-League mùa này. Ở giai đoạn khởi động mùa giải, Công Phượng đã thể hiện rất tốt và phần nào lấy lại được hình ảnh trong mắt người hâm mộ.

Trong phát biểu mới nhất, bầu Đức cũng cho biết sẽ "chơi đẹp" với TP.HCM trong vụ Công Phượng. Cụ thể, ông chủ của đội bóng phố Núi sẵn sàng cho TP.HCM mượn thêm Công Phượng so với thời hạn đã ký, vì giải đấu đang tạm hoãn do dịch Covid-19.

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!