V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thực hư chuyện SEA Games 30 bốc thăm lại

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong vài ngày qua, dư luận bóng đá Đông Nam Á xôn xao thông tin BTC SEA Games 30, chủ nhà Philippines sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng lại môn bóng đá nam.

Hôm 15/10 vừa qua, BTC SEA Games 30 đã bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam cho 11 quốc gia. U22 Việt Nam nằm ở bảng B cùng với 5 đội khác là Thái Lan, Indonesia, Singapore, Lào và Brunei. Còn bảng A có 5 đội gồm Malaysia, Campuchia, Myanmar, Philippines và Đông Timor.

Tuy nhiên, trong 2 ngày trở lại đây đã xuất hiện một số thông tin cho rằng BTC SEA Games 30 sẽ tiến hành bốc thăm lại môn bóng đá nam vì một số quốc gia xin rút lui. Tin tức này đã gây bất ngờ cho những NHM bóng đá trong khu vực, đặc biệt là Việt Nam và Thái Lan.

Bảng B được coi là bảng tử thần, nhưng NHM đang rất mong chờ vào cuộc đối đầu giữa Thái Lan và Việt Nam. Đây là 2 thế lực bóng đá mạnh nhất khu vực ở thời điểm hiện tại.

Do môn bóng đá nam SEA Games 30 sẽ khởi tranh trong khoảng 1 tháng nữa nên thông tin bốc thăm chia bảng lại đã gây không ít hoang mang cho dư luận khu vực. Chia sẻ trên tờ Siam Sport, Trưởng đoàn VĐV Thái Lan Thana Chaiprasit cũng không phủ nhận hoàn toàn những thông tin trên. Ông cho biết, mọi chuyện sẽ được sáng tỏ sau cuộc họp tại New Clark City (Philippines) ngày 28/10 tới.


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Vịt Xồm
Indo đổi sân vòng loại WC2022
Giờ đến Phil muốn bốc thăm lại ???
Ao làng Đông Nam Á mãi vẫn ko hết phốt

Vịt Xồm

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/10/19 17:59