V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thực hư chuyện Quảng Nam "yểm bùa" sân Thiên Trường

Chủ nhật, 12/07/2020 19:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch của Quảng Nam đã phủ nhận thông tin cho rằng đội bóng của ông đã có hành động "yểm bùa" sân Thiên Trường trước trận đấu với Nam Định.

Chất lạ được Quảng Nam rải xuống sân Thiên Trường

Để chuẩn bị cho trận gặp Nam Định ở vòng 9 V-League, Quảng Nam đã có buổi tập làm quen với sân Thiên Trường vào chiều qua (11/7). Đáng chú ý, trong quá trình tập  luyện, HLV thủ môn của Quảng Nam, ông Nguyễn Thanh Đào đã rải một chất lạ ở khu vực 2 cầu môn.

Chứng kiến hành động này, một CĐV Nam Định đã lao vào sân định tấn công HLV thủ môn của Quảng Nam vì cho rằng người đàn ông này đã "yểm bùa" sân Thiên Trường. Vụ việc được livestream trên mạng xã hội nên nhiều CĐV khác đã kéo đến sân gây rối loạn buổi tập của Quảng Nam.

Sáng nay (12/7), 2 đội đã có buổi họp trao đổi thông tin về vụ việc trên. Chủ tịch của Quảng Nam, ông Nguyễn Húp khẳng định đây chỉ là hoạt động tín ngưỡng cầu may chứ đội bóng không hề "yểm bùa" sân Thiên Trường như cáo buộc của các CĐV Nam Định.

"Đây chỉ là hiểu nhầm. Các CĐV Nam Định cứ làm quá lên chứ đấy có phải bùa gì đâu. Đó chẳng qua chỉ là hoạt động tín ngưỡng bình thường của đội bóng. Anh em chỉ cầu an lành trước trận thôi mà. Đội bóng của tôi chuyên nghiệp chứ cần gì phải làm chiêu trò gây ức chế cho người ta", Chủ tịch của Quảng Nam, ông Nguyễn Húp chia sẻ.


Quảng Nam cho rằng đây chỉ là hoạt động mang tính cầu may

Theo một thành viên BLĐ Nam Định, chất lạ mà Quảng Nam rải lên sân Thiên Trường chỉ là muối và gạo. Sau đó, nhân viên bảo vệ sân đã xúc phần đất này đưa ra ngoài sân. Sau cuộc họp, Giám đốc điều hành CLB Nam Định, ông Trần Thái Toán cho biết giữa 2 đội không có vấn đề gì quá nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến trận đấu.

Trước đó, ông Trần Thái Toàn cũng buông lời trách cứ Quảng Nam vì có hành động mờ ám gây bức xúc cho CĐV. Ông khẳng định CĐV Nam Định không có hành vi đánh người mà chỉ đưa ra những lời lẽ không hay.

Sau 8 vòng đấu, Nam Định và Quảng Nam đang đứng cuối BXH. Trận đấu chiều tối nay vì vậy có ý nghĩa rất quan trọng với 2 đội.

Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!