V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thực hư chuyện ông Park Hang-seo được đặt tên đường

Thứ sáu, 22/11/2019 17:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một hẻm ở quận 9 TP HCM đã gắn một tấm biển có ghi chữ "Đường Park Hang Seo" khiến không ít người đi qua đây cảm thấy ngỡ ngàng, tò mò.

Trong ít ngày qua, nhiều người dân TP.HCM ngỡ ngàng với tấm biển "Đường Park Hang Seo" khi đi qua tuyến đường 109, phường Phước Long B, quận 9. Mặc dù HLV Park Hang-seo đã giúp bóng đá Việt Nam tiến bộ vượt bậc trong 2 năm qua, nhưng đa số người dân cho rằng việc lấy tên nhà cầm quân người Hàn Quốc đặt tên đường là không phù hợp.

Sau khi tấm biển "Đường Park Hang Seo" xuất hiện, rất nhiều người hâm mộ đã tò mò và đến tận nơi check-in. Tấm biển màu xanh, chữ trắng và có kích thước tương đương với những bảng tên đường mà cơ quan chức năng lắp đặt trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, đây thực chất là một tấm biển giả.

Một người dân sống ở khu vực đó cho biết tấm biển trên không phải của cơ quan nhà nước lắp đặt mà do một người hâm mộ HLV Park tự làm rồi treo lên đầu hẻm.

Người dân trong hẻm nói: "Tấm biển đó có từ mấy ngày nay rồi, nhìn bảng tên đường cũng khá chuẩn. Chắc ai đó trong hẻm yêu mến vị HLV ĐT Việt Nam nên làm bảng tên rồi gắn ở đầu hẻm".

Sự việc này cũng gây xôn xao trên cộng đồng mạng. Đa số các bình luận đều cho rằng, mặc dù ông Park nhận được rất nhiều sự yêu mến nhưng việc đặt tên đường là "lố", nếu đó là tấm biển thật. Bởi lẽ, hầu hết tên các con đường ở Việt Nam đều gắn liền với một vị anh hùng dân tộc, có công lao to lớn với cách mạng.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!