Tin tức

Thực hư chấn thương của Smalling

Thứ bảy, 12/11/2016 11:17
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trên tờ Reuters, đại diện của Man Utd đã khẳng định thông tin Smalling phải nghỉ thi đâu 4 tuần là vô căn cứ.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!


Như đã biết, ngày hôm qua, tờ Daily Mail đã đưa tin rằng trung vệ Smalling đã bị gãy ngón chân và có thể nghỉ thi đấu 4 tuần. Tuy nhiên, ngay lập tức, phía M.U đã phủ nhận thông tin này.


Phát biểu trên tờ Reuters, một đại diện của CLB cho biết: “Chúng tôi không bình luận về những tin đồn hay suy đoán vô căn cứ. Tôi có thể khẳng định những thông tin của tờ Daily Mail là không đúng sự thật”.

Vào tuần trước, Smalling vừa bị HLV Mourinho chỉ trích thậm tệ vì không có tinh thần chiến đấu. Theo đó, trung vệ người Anh đã từ chối yêu cầu ra sân của ông thày người Bồ Đào Nha vì lý do chưa đủ thể lực. Dù vậy, “Người đặc biệt” không nhận được bất kỳ bản báo cáo nào từ bộ phận y tế của M.U vì thể lực của Smalling.

Chính vì vậy, vụ này đã liên lụy tới cả bộ phận y tế của M.U. Ông đã yêu cầu đội ngũ y tế của CLB phải gửi bản thông báo chi tiết về tình hình chấn thương của các cầu thủ và tình trạng sức khỏe của Martial, Rooney, Phil Jones (những người không đạt thể lực tốt nhất từ đầu mùa).

Lúc này, M.U vẫn chưa hề ra bất kỳ thông báo nào về tình trạng chấn thương của Smalling và Luke Shaw. Không loại trừ khả năng, họ có thể vắng mặt thời gian nữa vì đã … chọc giận HLV Mourinho.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bóngđánghệthuật13
và những thanh niên ăn ở không tại việt nam dựa vào 1 câu chuyện bịa đặt bên Anh quốc để hùa theo hạ thấp uy tín của Mou,đại loại như tít Cái tát vào mặt Mou,Sáng mắt chưa Mou,Ông đang phá hoại Mu đấy Mou đủ thứ các kiểu.Tại sao họ làm vậy,đơn giản vì Mou sẽ khiến MU trỗi dậy trong tương lai nên những anti đội lốt nhà "báo" phải cố gắng làm tất cả những gì có thể để ngăn điều đó xay ra

bóngđánghệthuật13

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/11/16 16:42