V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thức đêm trông con, Cris Ronaldo mệt phờ râu

Thứ bảy, 08/07/2017 16:42
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trông Cris Ronaldo có vẻ rất mệt mỏi trong lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng kể từ sau khi xác nhận đã đón con sinh đôi.
Cris Ronaldo mẹ đẻ Maria Dolores, bạn gái Georgina Rodriguez và cậu con cả 7 tuổi Cristiano Ronaldo Jr cùng các thành viên trong gia đình vừa đặt chân xuống Ibiza nghỉ hè.

Cris Ronaldo xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi

Trông Cris Ronaldo cùng cô bồ trẻ Georgina Rodriguez có vẻ rất mệt mỏi. Được biết, những ngày qua, Cris Ronaldo đã chứng tỏ với gia đình, mình là ông bố đảm và rất có trách nhiệm khi thường xuyên thức đêm trông 2 con mới sinh. 

Sau thời gian trông con mệt phờ râu, Cris Ronaldo quyết định tự thưởng cho mình cùng gia đình một kì nghỉ xả hơi ở Ibiza, Tây Ban Nha.

Sự xuất hiện của Georgina Rodriguez cũng đập tan tin đồn người đẹp TBN này đang giận Cris Ronaldo vì thuê đẻ, chứ không sinh con với cô.

Theo đồn đoán, Georgina Rodriguez hiện đang mang bầu con gái và sẽ sinh cho Cris Ronaldo thêm 1 người con nữa vào tháng 10 tới.

Sở dĩ Georgina Rodriguez không xuất hiện trước công chúng trong thời gian qua là do cô nàng này sợ xấu hổ do bị một vết tím bầm ở môi.

Cris Ronaldo cùng gia đình đến Ibiza nghỉ hè


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!