V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thủ môn số 1 đòi Barca tăng lương gấp đôi

Thứ sáu, 03/04/2020 23:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Tây Ban Nha, Barcelona vẫn đang gặp trục trặc trong việc gia hạn hợp đồng với Marc-Andre ter Stegen khi thủ môn người Đức có đòi hỏi quá cao.
Không quá nếu nói rằng ở Nou Camp thời điểm hiện tại, Marc-Andre ter Stegen là ngôi sao có đóng góp quan trọng chỉ sau Lionel Messi. Đó là lý do khiến Barcelona phải vất vả trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng với thủ môn người Đức, vốn chỉ còn thời hạn đền hè 2022 bởi anh có quyền đòi hỏi nhiều hơn cho bản thân.

Ter Stegen đang đóng vai trò quan trọng không kém Messi là bao

Những nỗ lực mới nhất của Barca vẫn chưa thể giúp họ thuyết phục thành công Ter Stegen. Nguồn tin thân Blaugrana, Sport tiết lộ đội chủ sân Nou Camp đã gặp đại diện của thủ môn người Đức ít nhất 5 lần nhưng kết quả vẫn là “công cốc” bởi họ chưa đáp ứng được yêu cầu về mặt tài chính mà ngôi sao này đưa ra.

Cụ thể, Ter Stegen muốn được tăng gấp đôi mức lương cơ bản hiện tại, tức khoảng 10 triệu euro mỗi mùa chưa kể thưởng. Người gác đền 27 tuổi muốn có được mức thu nhập vào hàng “top” ở sân Nou Camp, chỉ sau Messi hay Antoine Griezmann. 

Điều duy nhất mà Barca thống nhất được với Ter Stegen là điều khoản hợp đồng nếu đôi bên tái kí, đó là giao kèo có thời hạn tới năm 2024. Thực tế thì tuyển thủ Đức vẫn muốn gắn bó với gã khổng lồ xứ Catalan, chỉ là anh muốn nhận những gì mình xứng đáng được hưởng.

Trong khi đó, tình hình tài chính của Barca hiện đang gặp nhiều vấn đề, đặc biệt là quỹ lương phình quá to, khiến họ không thể “phá lệ” vì một cá nhân. Nếu Ter Stegen không chịu nhượng bộ, Blaugrana hoàn toàn có thể mất người gác đền số 1 của mình. Báo giới từng đưa tin thủ thành này được đội bóng đồng hương Bayern Munich quan tâm. Nếu về Đức, anh có thể được hưởng mức thu nhập như mong muốn.


Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!