Tin tức

Thủ môn Arsenal giúp đồng đội cưới em gái

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn Arsenal, David Ospina tiết lộ, chính anh là người tác hợp để đồng đội ở tuyển Colombia James Rodriguez lấy cô em gái của anh là Daniela Ospina.
James Rodriguez quen Daniela Ospina, em gái của David Ospina vào năm 2010. Cả 2 làm đám cưới 1 năm sau đó và hiện sống với nhau rất hạnh phúc cùng 1 người con, bé gái 3 tuổi Salome.


Tuy nhiên, nếu không có sự trợ giúp đắc lực của ông anh đồng thời là đồng đội ở tuyển Colombia David Ospina thì James Rodriguez đã không có được gia đình hạnh phúc như ngày nay.

Theo David Ospina, bố mẹ anh từng phản đối kịch liệt James Rodiguez yêu em gái anh vì “không tin tưởng” ngôi sao hiện khoác áo Real Madrid.

“Em gái tôi nói nó yêu một cầu thủ Colombia. Tôi đã phải giúp đỡ nó rất nhiều vì các cụ (bố mẹ) nhà tôi phản đối chuyện đó.

Tôi đã phải giải thích và thuyết phục rất nhiều (bố mẹ). James đánh cắp trái tim em tôi nhưng tôi đã giúp cậu ấy bước được chân vào nhà tôi và chiếm được tình cảm của gia đình tôi”, David Ospina tiết lộ.

Tuy một gia đình nhỏ rất hạnh phúc và ấm cúng nhưng tổ ấm của James Rodriguez suýt tan vỡ vào đầu tháng 1/2016 khi tiền vệ Real Madrid “chán cơm thèm phở”, tòm tem siêu mẫu người Nga Helga Lovekaty.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
2 người đẹp đôi quá, chúc hạnh phúc...

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980