V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thở không ra hơi, Diego Costa vẫn gắng sức tập luyện

Thứ sáu, 06/10/2017 10:52
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Diego Costa đang thể hiện quyết tâm trở lại bằng việc tập luyện tích cực trong màu áo Atletico Madrid…

Sau hơn 3 tháng “chống đối” Chelsea, cuối cùng, Diego Costa đã đạt được nguyện vọng trở về thi đấu cho Atletico Madrid. Cầu thủ này đã thể hiện quyết tâm trở lại bằng việc tập luyện với cường độ cao trong những ngày qua.


Diego Costa và các đồng đội (những người không tập trung ĐTQG) đã tập luyện miệt mài ở trung tâm huấn luyện của Atletico Madrid dưới sự điều khiển của trợ lý HLV Oscar 'Profe' Ortega.

Do vừa trải qua vài tháng không tập luyện, Diego Costa gặp khá nhiều khó khăn trong việc thích nghi với tập luyện cường độ cao. Dù vậy, theo trợ lý HLV Oscar 'Profe' Ortega, chân sút người Tây Ban Nha vẫn cố gắng “nuốt trọn” giáo án tập luyện.

Chỉ có điều, Diego Costa đã gần như kiệt sức. Theo đoạn video được đăng tải trên mạng, cầu thủ này đã thở không ra hơi và gần như gục xuống sân.


Còn nhớ, trước ngày trở về Atletico Madrid, Diego Costa tin tưởng trợ lý HLV Oscar 'Profe' Ortega có thể giúp anh trở lại thể lực tốt nhất.

Chân sút sinh năm 1988 cho biết: “Tôi không tệ như những gì mọi người nói. Ông Oscar 'Profe' Ortega có thể giúp tôi trở lại với thể lực, phong độ vốn có. Tôi chẳng sợ vấn đề cân nặng, chỉ sợ những bài tập của Oscar 'Profe' Ortega”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
huy_dq
chè nát đểu giả thật, đằng nào cũng bán ko bán sớm để alt còn kịp cho mượn mà giữ phong độ chứ nghỉ dài hạn đến đầu tháng 1 cũng vài lưọt trận mới bắt nhịp đc. nói chung chè nát bẩn tính, ăn cháo đá bát, ko ăn đc thì đạp đổ.
lexu195
Cố tập luyện để trở lại vào tháng 1/2018. Đừng gây thất vọng vè để Atletico Madrid phải ân hận nhé a chàng "hổ báo".

huy_dq

Tuyển trẻ
Số bài gửi 9
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/09/15 14:17
Gửi bài lần cuối 15/09/2015 12:03

 

lexu195

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/09/17 14:28