V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thời tiết đẹp, vé Việt Nam - Thái Lan giữ giá sốc

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước giờ thi đấu, vé “chợ đen” trận đấu Việt Nam - Thái Lan vẫn giữ mức giá sốc, gấp 10 lần giá gốc.

Thời tiết Hà Nội chiều 19/11 se se lạnh nhưng không mưa, thi thoảng có nắng ấm. Đây là điều kiện tuyệt vời cho các cổ động viên đến sân Mỹ Đình theo dõi trận đấu đỉnh cao giữa Việt Nam và Thái Lan vào lúc 20h00.

Cũng nhờ thời tiết quá đẹp nên cánh phe vé không phải bán tháo vé giống như ở trận Việt Nam - UAE cách đây 5 ngày. Theo ghi nhận của các phóng viên, rất nhiều phe vé vẫn công khai chào bán vé ngay trước cửa sân Mỹ Đình với mức giá gấp 8 đến 10 lần giá niêm yết.

Cụ thể, các cặp vé có mệnh giá 500 nghìn đồng đang được chào bán với giá 8,5 đến 10 triệu đồng/1 cặp. Tùy theo khả năng “mặc cả”, người mua sẽ chốt được mức giá hợp lý nhất. Ngay cả các vé ở vị trí xấu, khó xem như cuối khán đài C, D cũng được chào bán với giá gấp nhiều lần, từ 2,5 đến 3,5 triệu đồng một cặp. 

Các vé mệnh giá 300 nghìn, 400 nghìn đang được hét từ 4 đến 7 triệu đồng. Phe vé sẵn sàng bán lẻ nhưng người mua sẽ phải bỏ ra thêm vài trăm nghìn. Đây là mức giá được duy trì trong nhiều ngày qua, cho thấy người hâm mộ Việt Nam “phát sốt” vì trận đấu với Thái Lan.

Nếu thắng trận này, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục dẫn đầu bảng G, hơn Thái Lan 6 điểm và tràn đầy cơ hội bước vào vòng loại World Cup 2022 giai đoạn cuối cùng.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!