V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thời gian của Odion Ighalo ở M.U đang cạn dần

Thứ bảy, 09/05/2020 13:31
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Odion Ighalo đang nóng lòng được Man Utd giữ chân trong bối cảnh giải vô địch quốc gia Trung Quốc sắp trở lại.
Ighalo gây ấn tượng mạnh ở M.U

Odion Ighalo gia nhập M.U vào cuối tháng 1 vừa qua theo hợp đồng cho mượn ngắn hạn đến hết tháng 5/2020. Tiền đạo người Nigeria có khởi đầu như mơ tại Old Trafford với 4 bàn thắng sau 8 lần ra sân.

Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 khiến Premier League và bóng đá châu Âu bị hoãn lại, đồng thời khiến tương lai của Ighalo trở nên không rõ ràng. Theo hợp đồng đã ký, tiền đạo người Nigeria phải trở về Trung Quốc vào tháng 6 tới nếu không được M.U mua đứt hoặc gia hạn mượn.

Đây tất nhiên là điều Ighalo không mong muốn. Tiền đạo này đã thể hiện tình yêu mãnh liệt với M.U kể từ ngày đầu tiên đạt thỏa thuận với đội bóng. Tuy vậy, thời gian của Ighalo không còn nhiều, bởi lẽ giải vô địch Trung Quốc (Super League) sắp khởi động trở lại.

Theo M.E.N, Ighalo đang rất nóng lòng chờ đợi quyết định của M.U và bắt đầu thúc giục CLB này đàm phán giữ chân anh. M.U nhiều khả năng sẽ tìm cách gia hạn hợp đồng mượn Ighalo đến hết mùa giải 2019-2020 (đá đủ 38 vòng) trước khi xem xét các phương án khác. Ban tổ chức Premier League cũng ủng hộ các CLB kéo dài hợp đồng của các cầu thủ sắp hết hạn theo cách này.

Nếu Premier League trở lại, M.U vẫn cần Ighalo cho cuộc đua vào top 4. Hiện tại, Marcus Rashford đã hồi phục chấn thương lưng, nhưng không có gì đảm bảo tiền đạo này có thể tỏa sáng lập tức sau thời gian dài ngồi ngoài.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!