V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thờ ơ vụ Cantona, Sir Alex đưa vợ đi mua sắm ở Mỹ

Thứ bảy, 25/11/2017 15:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong khi báo chí Anh đang rùm beng kỉ niệm 25 năm ngày Man United mua Eric Cantona thì Sir Alex đã đưa vợ sang Mỹ nghỉ ngơi.
Những ngày qua các tờ báo nổi tiếng nước Anh đăng tải hàng loạt bài viết đánh dấu 25 năm ngày Man United, hay nói đúng hơn là ngày Sir Alex chiêu mộ Eric Cantona từ Leeds.


Đây là hợp đồng mang tính lịch sử của Man United và được cho là “thay đổi lịch sử bóng đá Anh” và Man United bởi sự hiện diện của Cantona đã mở ra một thời kì huy hoàng trong lịch sử Quỷ đỏ. Về phía Eric Cantona, huyền thoại của Man United đã được mời trở lại Anh tham dự hàng loạt buổi trả lời phỏng vấn.

Trong khi đó, Sir Alex, đạo diễn chính của thương vụ Eric Cantona lại không hề quan tâm đến điều này, đưa vợ, bà Cathy sang Miami (Mỹ) nghỉ ngơi, mua sắm, không trả lời phỏng vấn về thương vụ mà ông đã thực hiện cách đây 25 năm.

Vụ Sir Alex mua Eric Cantona được cho là thương vụ thành công nhất của cựu HLV Scotland ở Man United. Không chỉ giúp Man United giành 4 chức vô địch Premier League, giúp Sir Alex chấm dứt 5 năm không đoạt được danh hiệu VĐQG Anh, Cantona còn còn thay đổi lịch sử Quỷ đỏ và bóng đá Anh.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
_xitcailonte_
Thành viên _xitcailonte_ đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Lão già fun sơn này có éo cầu thủ nào tôn trọng đâu. Nó còn ném giầy vào mặt cơ mà.

_xitcailonte_

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 21/69 (105 điểm)
Tham gia 13/04/15 07:05
Gửi bài lần cuối 25/02/2018 23:03