Tin tức

Thống kê lạ kỳ về Balotelli

Thứ bảy, 24/12/2016 06:24
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
FoxSports đã đưa ra một thống kê hết sức kỳ lạ liên quan tới tiền đạo Mario Balotelli trong màu áo Nice.
Theo đó, trong những trận đấu mà Mario Balotelli góp mặt tính từ ngày 11/9, nếu không thể ghi bàn thì cầu thủ này sẽ khép lại trận đấu đó bằng một thẻ vàng hay là một thẻ đỏ. 

Thậm chí cá biệt có thời điểm, chân sút người Italia nhận thẻ vàng trong 5 trận liên tiếp, và tất nhiên đó đều là những trận đấu cầu thủ này ‘tịt ngòi’.


Tính từ đầu mùa, sau 14 trận chơi cho Nice, Balotelli đã ghi được 10 bàn thắng, nhưng cũng đã nhận 8 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ. 

Thống kê trên cho thấy bản tính ‘ngổ ngáo’ của cựu tiền đạo Liverpool vẫn còn nguyên, trái với những nhận định của giới truyền thông về một Balotelli đã chững chạc hơn trong màu áo Nice.

Cách đây đúng 1 ngày, Balotelli  đã phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp trong trận hòa 0-0 của Nice trước Bordeaux sau một pha trả đũa hậu vệ của đội bạn.

Ở thời điểm hiện tại, nhờ phong độ ổn định trong màu áo Nice, Balotelli đang được một số đội bóng tại Premier League liên hệ.

Dù vậy, với những thống kê mà FoxSports đưa ra về Balotelli hẳn nhiều CLB đã bắt đầu cảm thấy ‘chùn chân’. Ở một thời điểm nào đó Balotelli giống như một vũ khí săn bàn lợi hại, nhưng anh cũng có thể trở thành ‘tội đồ’ của toàn đội bất cứ lúc nào.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
nguyenquang1926
Tài cũng có nhưng chưa đạt đến đẳng cấp thì đã lòi ra vô số tật
11
RB Leipzig
Why Alway me?
3

ulrich.tuan

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/07/17 17:11

 

ninam333

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/06/17 01:57