V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thể Công trở lại, HLV bất ngờ ra đi

Thứ bảy, 06/10/2018 23:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tân binh V-League 2019, CLB Viettel, sẽ có sự thay đổi trên băng ghế HLV trưởng.

Ngày 5/10, các cầu thủ Viettel đã chính thức đăng quang chức vô địch hạng Nhất trên sân Hàng Đẫy. Trong ngày vui chiến thắng, lãnh đạo đội bóng Viettel cam kết sẽ sớm đổi tên thành Thể Công như kế hoạch đặt ra và đội bóng cần nhanh chóng bắt tay xây dựng lực lượng cho mùa giải chuyên nghiệp 2019.

Sự trở lại của cái tên Thể Công với quá khứ hào hùng, một tượng đài của bóng đá Việt Nam, chắc chắn sẽ mang đến sức ép rất lớn cho đội ngũ ban lãnh đạo, BHL và lứa cầu thủ trẻ hiện nay của Viettel. Thế nên, lãnh đạo đội Viettel xác định cần phải thay đổi mạnh mẽ về lực lượng.

Ngoài ra, kiến trúc sư cho suất lên V-League 2018 Nguyễn Hải Biên sẽ chia tay vị trí HLV trưởng CLB Viettel. Sự ra đi của ông Biên được cho là nằm trong lộ trình ‘thuê HLV ngoại nếu đội bóng lên hạng’ của Viettel. Được biết, ông Biên tạm nắm quyền HLV trưởng trước khi đội bóng thuê được thầy ngoại.


Viettel hiện đang ráo riết hoàn chỉnh kế hoạch xây dựng lại đội bóng sau khi trở lại chuyên nghiệp cùng với cái tên Thể Công hào hùng. Lãnh đạo CLB xác định việc tuyển chọn lực lượng sẽ được tiến hành kỹ lưỡng, những cầu thủ được chọn chắc chắn phải đảm bảo cả về đạo đức và chuyên môn.

Theo tìm hiểu, CLB Viettel đang tính đến phương án chiêu mộ hàng loạt những tuyển thủ về đầu quân và đồng thời, đội bóng sẽ tìm kiếm những ngoại binh chất lượng cao. 
Bài và ảnh: Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
vvpham
moonmoon viết:
kể cũng bạc nhỉ

Đã gọi là "tạm quyền" thì có phải là để lâu dài đâu mà "bạc"
moonmoon
kể cũng bạc nhỉ
1

vvpham

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/09 23:02
Năm sinh 1988

 

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59