Tin tức

Thắng sòn sòn, Gary Neville sắp được trọng thưởng

Thứ năm, 25/02/2016 09:26
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Anh, HLV Gary Neville sắp được BLĐ Valencia trao hợp đồng 2 năm.

Sau chuỗi ngày thảm họa, Gary Neville đã dần mang tới nét tươi sáng ở Valencia trong thời gian qua với chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp (2 ở La Liga, 1 ở Europa League). Chính điều đó đã mang tới niềm tin cho BLĐ Valencia vào HLV này.


Theo báo giới Anh, Giám đốc thể thao Valencia, Jesus Garcia Pitarch đã khẳng định CLB đang xem xét trao cho Gary Neville hợp đồng dài hạn (ít nhất 2 năm) để anh tiếp tục xây dựng Valencia.

Theo dự kiến, Gary Neville sẽ trở về Anh đảm nhiệm vai trò trợ lý HLV cho Roy Hodgson ở Euro 2016 sau khi hợp đồng của anh với Valencia sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Mặc dù vậy, nếu như Gary Neville tiếp tục ở lại Valencia, HLV Roy Hodgson buộc phải tìm trợ lý mới.

Đây là điều không mong muốn với đội tuyển Anh bởi lẽ trong những năm qua, HLV Roy Hodgson đã hợp tác khá thành công với trợ lý Gary Neville.

Đêm nay, Gary Neville và các học sẽ hành quân tới Áo đụng độ với Rapid Wien, đội bóng mà họ đã giành chiến thắng với tỷ số 6-0 ở lượt đi. Tới 99%, Valencia đã có vé lọt vào vòng 1/8 Europa League.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!