V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thầy trò HLV Mai Đức Chung nhận mưa tiền thưởng

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Rất nhiều doanh nghiệp đã thưởng nóng cho ĐT nữ Việt Nam sau khi thầy trò HLV Mai Đức Chung bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games.

Tối qua, ĐT nữ Việt Nam đã chiến đấu kiên cường và có được chiến thắng 1-0 trước Thái Lan sau 120 phút, qua đó lên ngôi vô địch SEA Games 30. Đây cũng là chức vô địch thứ 6 của ĐT nữ Việt Nam ở đại hội thể thao Đông Nam Á.

Bảo vệ thành công tấm HCV, ĐT nữ Việt Nam cũng đón nhận cơn mưa tiền thưởng từ các doanh nghiệp trong nước. Theo xác nhận của một quan chức VFF, rất nhiều doanh nghiệp đã thưởng nóng cho thầy trò HLV Mai Đức Chung và tổng số tiền đã vượt ngưỡng 10 tỷ đồng.

"Tôi không thể nhớ hết đã có bao nhiêu đơn vị thưởng nóng cho đội. Tuy nhiên, con số tính tới thời điểm này đã là hơn 10 tỷ đồng. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của toàn đội", một quan chức VFF cho biết.

Số tiền này gồm khoảng 5 tỷ cho thành tích vào chung kết trước đó, và những khoản thưởng nóng của Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện (1 tỷ đồng), VFF, Trưởng Ban bóng đá nữ VFF, kiêm lãnh đội bóng đá nữ Việt Nam tham dự SEA Games 30 Phạm Thanh Hùng cùng nhiều đơn vị khác.

Trong khi đó, HLV Mai Đức Chung cũng rất vui mừng sau chiến thắng. Ông gửi lời cảm ơn đến các học trò và toàn thể người hâm mộ vì đã đồng hành cùng đội tuyển trong suốt quá trình diễn ra giải đấu.

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!