Tin tức

Thầy trò HLV Hữu Thắng nhọc nhằn trở về nước

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau trận giao hữu trên đất Indonesia, các tuyển thủ Việt Nam đã phải trải qua hành trình vất vả để trở về nước.

Trên trang cá nhân vào trưa nay, tiền vệ Phạm Thành Lương đã chia sẻ về chuyến trở về mệt mỏi của toàn đội. Theo đó, Facebook có tên LƯƠNG DỊ của Phạm Thành Lương đã đăng tải nhiều hình ảnh về sự chờ đợi của các tuyển thủ Việt Nam tại sân bay. 

Theo dòng chia sẻ của Phạm Thành Lương thì 5 giờ sáng nay toàn đội đã phải lên đường về nước và đến trưa nay đội mới hoàn thành 1 chặng. Theo kế hoạch thì khoảng 17h00 chiều 10/10 đội tuyển Việt Nam mới về đến Tp.HCM. Mặc dù mệt mỏi, song trước sự quan tâm của bạn bè, NHM qua trang cá nhân Phạm Thành Lương vẫn có những câu trả lời dí dỏm, hài hước kiểu như “Mất sổ gạo anh”, “Bọn tôi chưa ăn lên đói ông à”. Chia sẻ với khó khăn của các đồng nghiệp, facebook có tên Minh Duc Nguyen được cho là của cựu trung vệ quốc gia Nguyễn Minh Đức thì comment với nội dung: “Vì thấy a e (anh em- PV) đâu cũng là giường ngủ đc (được) nên các bác toàn cho bay xa để a e ngủ cho nó ngon”.  

Còn facebook của Mai Tiến Thành thì chia sẻ “Thế là tâm lý quá anh nhỉ?vậy mới biết thể lực cầu thủ việt khoẻ ra sao?vậy báo và chuyên gia cứ nói thể lực yếu làm em tưởng thật kkk”… Tuy nhiên Mai Tiến Thành không quên động viên Phạm Thành Lương với lời nhắn nhủ: “Em thật tuyệt vời chúc mừng em và đội nhé. Đội thi đấu tốt lắm em ơi”.

Theo kế hoach, đội tuyển quốc gia sẽ tiếp tục tập luyện tại TP.HCM cho đến ngày 15/10. Tối cùng ngày thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn.

NHỮNG HÌNH ẢNH TRÊN TRANG CÁ NHÂN LƯƠNG DỊ

Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58