Tin tức

Thầy trò Hữu Thắng bị chê thiếu khoa học

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng bị phóng viên của FourFourTwo chê làm việc thiếu khoa học.
Scott Mclntyre, phóng viên của tạp chí FourFourTwo và là người Australia đã lên tiếng chê ĐT Việt Nam làm việc thiếu khoa học.

Theo Scott Mclntyre, thì việc ĐT Việt Nam ra sân tập một ngày sau chiến thắng trước Myanmar là vô cùng phản khoa học. Lấy dẫn chứng từ Australia, Scott Mclntyre cho rằng ngày sau thi đấu đội chỉ tập gym hay bơi. 24 tiếng sau khi thi đấu cầu thủ cần nghỉ ngơi để hồi phục.

“Khoa học thể thao ở Australia rất phát triển và đã khẳng định điều này, tôi góp ý này mong các bạn không giận”, Scott Mclntyre chia sẻ trên Vnexpress.

Không chỉ vậy, Scott Mclntyre còn cho rằng chế độ ăn uống của ĐT Việt Nam cũng gặp vấn đề.Theo cây viết của FourFourTwo  thì ăn như ĐT Việt Nam hiện tại mới chỉ no bụng, chưa đúng chuẩn cho cầu thủ.


Được biết, mỗi ngày tại Myanmar, ĐT Việt Nam tốn hơn 100 triệu đồng. Đây là toàn bộ chi phí cho việc ăn ở và sinh hoạt. Trong khi đó, riêng tiền ăn là hơn 600 nghìn/ngày/người.

Dù chế độ ăn của ĐT Việt Nam tại khách sạn Parami được cho là đảm bảo. Song theo nhiều cầu thủ thì họ không thường xuyên được ăn rau. Bằng chứng là kết thúc buổi tập chiều qua, đội trưởng Công Vinh đã nhờ nhân viên dẫn đoàn người Myanmar mua thêm rau cải để bổ sung chất xơ trong thực đơn cho các tuyển thủ Việt Nam.

Bên cạnh chế độ về tập luyện, dinh dưỡng, Scott Mclntyre cũng khuyên ĐT Việt Nam cần thi đấu tập trung tại AFF Cup. “Về mặt lý thuyết, thầy trò HLV Hữu Thắng rộng cửa vào bán kết nhưng ở vòng bảng chỉ kéo dài một tuần này, mọi chuyện có thể xảy ra. Ai theo dõi cũng thấy Campuchia đã khiến Malaysia khốn khổ ra sao. Tuyển Việt Nam cần tập trung. Trình độ các đội trong khu vực tiến sát lại nhau, bất ngờ rất dễ xảy ra”, Scott Mclntyre nói thêm.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58