Tin tức

Thầy trò Hữu Thắng đã tới Myanmar

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức đặt chân lên đất Myanmar bắt đầu hành trình vòng bảng AFF Cup 2016.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!

Sau quá trình tập luyện, sáng nay, ĐT Việt Nam đã chính thức lên đường sang Myanmar chuẩn bị cho vòng bảng AFF Cup 2016. Khoảng 8h00 sáng, các thành viên tuyển Việt Nam đã di chuyển từ khách sạn Đệ Nhất đến nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất để làm các thủ tục cần thiết. Họ bay lúc 9h25, và đã chính thức đặt chân đến Myanmar vào buổi trưa nay. Do hành trình di chuyển không dài nên sức khỏe toàn đội đều được bảo đảm.

Thầy trò HLV Hữu Thắng đặt chân tới Myanmar

Hiện tại, thời tiết ở Myanmar khá nóng. Nhưng các tuyển thủ Việt Nam đều cho biết sẽ thích nghi được vì đã biết trước điều này và lên kế hoạch chuẩn bị từ trước. Tại Myamar, ĐT Việt Nam được BTC AFF Cup 2016 bố trí đóng quân tại khách sạn Parami nằm ở trung tâm của thành phố và cũng rất thuận tiện di chuyển đến SVĐ Thuwunna, nơi sẽ diễn ra các trận đấu của bảng B.


Được biết, chiều nay, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ chính thức bắt tay vào quá trình tập luyện. Trên đất bạn, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ có thêm ít nhất 4 ngày để chuẩn bị, trước khi bước vào trận mở màn vòng bảng gặp chủ nhà Myanmar vào ngày 20/11.

Hiện tại, trong tay HLV Hữu Thắng đã có được bộ khung tốt nhất. Ngoại trừ trường hợp chấn thương của Tuấn Anh, ĐT Việt Nam không có thêm bất cứ mối lo ngại nào khác. Nhìn chung với tuyển Việt Nam lúc này, tất cả mọi sự chuẩn bị gần như hoàn tất. 

Trước khi lên đường sang Myanmar, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã trải qua tổng cộng 10 trận đấu với các đối thủ khác nhau, trong đó có 5 trận giao hữu quốc tế, 3 trận đấu tập tại Hàn Quốc và 2 trận đấu tại Aya Bank Cup 2016- giải đấu mà ĐT Việt Nam đã xuất sắc đăng quang ngôi vô địch. Điểm đáng chú ý, ĐT Việt Nam đã duy trì khá tốt phong độ khi giành tới 6 trận thắng, hòa 4 trận và không để thua trận đấu nào.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!