V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thầy Park tiết lộ khó khăn lớn nhất khi kí HĐ mới

Thứ năm, 07/11/2019 16:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Park Hang-Seo cho biết ông đã cân nhắc rất nhiều yếu tố trước khi quyết định kí HĐ mới với VFF.
Vào lúc 10h30 sáng nay (7/11), LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã tổ chức buổi họp báo công bố bản HĐ mới với HLV Park Hang-Seo. Nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam trong vòng 3 năm tới.


Trả lời truyền thông trong sự kiện đặc biệt này, HLV Park Hang-Seo cho biết ông đã cân nhắc rất nhiều yếu tố trước khi quyết định kí HĐ mới với VFF. Đây là 1 trong những lý do khiến quá trình đàm phán diễn ra lâu hơn dự kiến. 

"Tôi không phải người trực tiếp đàm phán mà uỷ quyền cho người đại diện. Rất may chúng tôi đã đi đến thống nhất trên tinh thần trao đổi là hợp lý các điều khoản đôi bên đưa ra. Trong quá trình đàm phán, tôi luôn đưa ra phương hướng là được phụ trách cả 2 đội (ĐTQG và U23). Điều quan trọng hơn cả khi kí hợp đồng mới là tầm nhìn và sự thấu hiểu giữa 2 bên.

Bóng đá là trò chơi tập thể, tôi phải trao đổi thêm với các trợ lý của tôi. Đây là 1 trong những vấn đề khiến cuộc đàm phán diễn ra khá lâu.

Hai năm qua, tôi luôn nỗ lực hết sức để đạt kết quả tốt nhất. Nay sự kì vọng của NHM Việt Nam cao hơn, tôi cũng xác định là phải chuẩn bị nhiều hơn nữa để đáp ứng sự mong đợi này", HLV Park Hang-Seo chia sẻ trong lễ kí kết hợp đồng.

Cũng trong buổi họp báo, HLV Park Hang-Seo chia sẻ nhiều khó khăn khi kí HĐ mới. Vấn đề lớn nhất chính là trách nhiệm nặng nề và sự kì vọng rất lớn từ NHM Việt Nam.

"Trước khi ký hợp đồng tôi cũng suy nghĩ rất nhiều. Nhiều người khuyên tôi nên nghỉ ngơi sau khi có kết quả tốt. Tôi biết người dân Việt Nam kì vọng rất nhiều, tôi không biết có thể thoả mãn được hay không. Tôi cũng tự hỏi không biết đây có phải là lần cuối cùng ký hợp đồng với VFF hay không?

Trong thời gian qua, tôi nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ Lãnh đạo VFF, họ đã trao đổi với người đại diện của tôi rất nhiều. Tôi cảm thấy tự hào vì tiếp tục là HLV trưởng ĐTQG Việt Nam", nhà cầm quân người Hàn Quốc nói thêm.

Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!