V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thầy Park phản ứng đanh thép với HLV Nishino

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiến lược gia người Hàn Quốc nói rằng, HLV Nishino hãy nhìn lại mình và đội bóng của mình trước khi chỉ trích và phê phán người khác.

Chiều nay (29/10), ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên trong đợt hội quân kéo dài nhất trong năm. Trước buổi tập, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ thông tin với truyền thông về các vấn đề xoay quanh 2 đội tuyển.

Đánh giá về 2 trận đấu với UAE và Thái Lan ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park cho biết: “UAE và Thái Lan là những đội bóng mạnh và đang cùng với chúng ta cạnh tranh cho ngôi số 1 bảng đấu. Mặc dù có lợi thế sân nhà nhưng đây cũng là gánh nặng tâm lý với chúng tôi. Toàn đội sẽ cố gắng chuẩn bị tốt nhất cho 2 trận đấu này”.

Khi nhận được câu hỏi về các cầu thủ Việt kiều, ông Park chia sẻ: “Tôi có nghe là các cầu thủ đang làm hồ sơ để nhập tịch, nhưng tiến độ như thế nào thì tôi không rõ vì Liên đoàn bóng đá Việt Nam chưa báo cáo. Tuy nhiên, ở thời điểm này, các cầu thủ về đội tuyển cũng không giúp ích quá nhiều vì bất đồng ngôn ngữ”.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng bị HLV Nishino chỉ trích vì ăn vạ ở trận đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Nói về vấn đề này, thầy Park cho hay: “Tôi có xem trên báo và có nghe những đánh giá về Bùi Tiến Dũng. Tôi không muốn bình luận gì cả, nhưng khi đã là huấn luyện viên thì trước khi đánh giá đội khác, bạn phải thận trọng và xem đội mình chơi đẹp hay chưa đã. Tôi xin nói rằng, Thái Lan ở King’s Cup 2019 đá không đẹp gì đâu.

Tôi không rõ ông ấy có nói như vậy hay không, nhưng điều này không quan trọng lắm. Tôi nghĩ rằng, đó chỉ là tâm lý chiến đấu thôi, nhưng khi đánh giá một ai thì chúng ta nên nhìn lại bản thân mình. Tôi dạy các cầu thủ chiến đấu chứ không bao giờ dạy các cầu thủ chơi xấu, kéo dài thời gian”.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!