V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thầy Park gieo ước mơ bóng đá cho trẻ em nghèo

Thứ sáu, 05/10/2018 08:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nằm trong chương trình “Gieo mơ ước - Give a dream”, chiều 4/10, HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam, ông Park Hang Seo đã giao lưu với học sinh Trường Tiểu học số 1 Nhơn Bình (thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) .

“Gieo mơ ước - Give a dream” là chương trình phi lợi nhuận dành cho trẻ em thiệt thòi, nhằm cung cấp thiết bị và hỗ trợ về bóng đá tại những nơi có điều kiện khó khăn, không có đủ cơ sở vật chất để chơi bóng. Điều quan trọng chương trình này được HLV Park Hang Seo tổ chức. Ông thầy người Hàn Quốc trực tiếp huấn luyện, truyền cảm hứng cho các em thiếu nhi, giúp các em có cơ hội theo đuổi ước mơ và niềm đam mê bóng đá của mình.

Tại Trường Tiểu học số 1 Nhơn Bình, ông Park Hang Seo trực tiếp tham gia buổi huấn luyện các kỹ năng chơi bóng, cùng vào trận với các cầu thủ nhí trong vai trò thủ môn; chụp ảnh và ký tặng các fan nhí tại Bình Định.


HLV Park Hang Seo chia sẻ rằng ông đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ người dân Việt Nam. Thế nên, bản thân ông luôn tự nhủ cần phải làm gì đó để đáp lại tình cảm của người dân. Việt Nam có rất nhiều nơi mà mọi người không thể tận hưởng bóng đá vì điều kiện còn nhiều khó khăn. 

Vì vậy, chương trình “Gieo ước mơ” với hy vọng có thể tạo điều kiện cho các em nhỏ ở vùng khó khăn có cơ hội được chơi bóng, vẫn có thể tận hưởng niềm vui bóng đá. Thông qua bóng đá, các em nhỏ sẽ tìm thấy ước mơ và hy vọng lớn lao. 


Chương trình đầu tiên diễn ra vào cuối tháng 6 vừa qua tại thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

*Ảnh theo TTXVN.
Như Huy
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
rất nhân văn

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59