Tin tức

Thầy Park giao bài tập về nhà cho sao Việt Nam

Thứ sáu, 10/04/2020 07:35
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong lúc bóng đá tạm hoãn vì dịch Covid-19, HLV Park Hang Seo và các trợ lý vẫn làm việc và hướng dẫn các cầu thủ Việt Nam tập luyện thông qua bài giảng video.
HLV Park hướng dẫn học trò tập luyện thông qua video

Chiều 9/4, kênh Youtube của LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã đăng tải video HLV Park Hang Seo và HLV thể lực Park Sung-gyun hướng dẫn các cầu thủ Việt Nam tập luyện trong khi tự cách ly tại nhà.

Mở đầu, HLV Park Hang Seo giới thiệu về nội dung và mục đích chính của video. Sau đó, HLV Park Sung-gyun là người trực tiếp đứng ra hướng dẫn 5 bài tập thể lực đơn giản, có thể tập luyện hàng ngày tại nhà.

Được biết, đây mới là bài tập số 1 của HLV Park Hang Seo và trợ lý giao cho các cầu thủ. Thầy Park sẽ tiếp tục giao thêm bài tập cho các cầu thủ trong những ngày tới.

Trước đó, đã có một số tranh cãi liên quan đến vấn đề tiền lương của HLV Park Hang Seo trong thời gian các đội tuyển tạm nghỉ vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, người đại diện của thầy Park khẳng định ông vẫn làm việc thường xuyên và xứng đáng hưởng lương đầy đủ. Đoạn video ngắn này chỉ là một phần trong công việc hàng ngày của thầy Park.
 


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!